Cô gái biến sắc khi chàng trai “Bạn muốn hẹn hò” thần tượng Bà Tưng

0
253

Anh chàng thừa nhận thần tượng Bà Tưng, đặc biệt là gương mặt.

Đến với “Bạn muốn hẹn hò” mỗi chàng trai, cô gái đều có sẵn tiêu chí tìm kiếm bạn đời và đặc biệt có một mẫu hình lý tưởng nào đó. Họ có thể thích vợ/chồng của mình giống ca sĩ Noo Phước Thịnh, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, MC Quyền Linh… hoặc một người rất gần gũi nào đó như bố, mẹ, bạn thân.

Cô gái biến sắc khi chàng trai "Bạn muốn hẹn hò" thần tượng Bà Tưng - 1

Cặp đôi hiểu rõ ưu điểm và khuyết điểm của mình 

Còn chàng trai mập mạp trong màn mai mối dưới đây thì lại xem “Bà Tưng – Huyền Anh” – một nhân vật từng gây bão mạng xã hội vì những hình ảnh sexy và phát ngôn gây sốc – là hình mẫu lý tưởng. Lên sóng từ năm 2015, màn mai mối thu hút hơn 1 triệu lượt xem và mới đây, khi được chia sẻ lại trên Fanpage “Bạn muốn hẹn hò” vẫn gây chú ý.

Chàng trai có cái tên khá lạ Nguyễn Chiến Trường (sinh năm 1987, chuyên viên ban Tôn giáo thành phố) gây ấn tượng với gương mặt phúc hậu, ngoại hình mập mạp, bụng bự. Anh được se duyên cho Đoàn Nguyễn Hồng Linh Chi (sinh năm 1990, nhân viên kế toán) dù chỉ cao 1m54 nhưng “vòng nào ra vòng nấy” và có nụ cười duyên dáng.

Cô gái biến sắc khi chàng trai "Bạn muốn hẹn hò" thần tượng Bà Tưng - 2

Rất tự tin về bản thân

Chiến Trường và Linh Chi đều là những người chững chạc, trưởng thành. Riêng chàng trai Sài thành khá hài hước, biết cách pha trò để không khí trường quay thêm sôi động. Dù mập mạp nhưng anh chàng vẫn tự tin vào ngoại hình của mình và cho rằng, bụng bự chính là ưu điểm lớn nhất vì “hễ ai căng thẳng, stress mà ôm vào cái bụng bự này là hết liền”.

Từng có nhiều mối tình nhưng Chiến Trường vẫn chưa tìm được người bạn đời phù hợp. Anh chia sẻ, bản thân đôi khi vì công việc mà lơ là chuyện tình cảm dẫn đến chia tay.

Cô gái biến sắc khi chàng trai "Bạn muốn hẹn hò" thần tượng Bà Tưng - 3

Mặt cô gái biến sắc khi nghe anh chàng thổ lộ thần tượng Bà Tưng 

Linh Chi cũng vậy, xinh đẹp, duyên dáng nhưng vẫn phải nhờ đến chương trình mai mối. Cô khá cầu toàn trong chuyện tình yêu, luôn muốn một người bạn trai hoàn hảo nên các mối tình trước đó không thể kéo dài.

Ngay cả khi đến “Bạn muốn hẹn hò”, Linh Chi vẫn giữ những tiêu chuẩn khá cao đó. Cô muốn yêu một chàng trai cao hơn mình một cái đầu cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, biết quan tâm, chia sẻ, chăm sóc, biết chăm lo cho gia đình. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là Lee Min Ho – nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cô gái biến sắc khi chàng trai "Bạn muốn hẹn hò" thần tượng Bà Tưng - 4

Cô gái biến sắc khi chàng trai "Bạn muốn hẹn hò" thần tượng Bà Tưng - 5

Dù vậy những lời hứa hẹn của chàng trai cũng khiến cô gái yên tâm

Chiến Trường lại có tiêu chí đơn giản hơn khi tìm bạn gái, chỉ cần tóc ngắn và biết lao động. Anh khiến khán giả trường quay ngỡ ngàng khi chia sẻ, hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình là “Bà Tưng”. “Em thích gương mặt đó, có lẽ là do chỉnh sửa nên hấp dẫn”, Trường nói.

Anh cũng cho hay, dù bạn gái không có gương mặt giống Bà Tưng thì vẫn không thất vọng.

Cô gái biến sắc khi chàng trai "Bạn muốn hẹn hò" thần tượng Bà Tưng - 6

Cặp đôi bấm nút hẹn hò 

Khi mặt đối mặt, Chiến Trường dường như là người chủ động hơn hẳn. Anh khiến cho bạn gái yên tâm khi khẳng định sẽ giảm cân nếu có động lực, sẽ không vì công việc mà lơ là chuyện tình yêu.

“Anh nghĩ là bấm chuông chắc rồi đó, không biết em thế nào thôi… Anh nghĩ, sự nghiệp là chính, vợ là mười”, chàng trai tỏ tình rất đơn giản.

Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ của khán giả.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)