Nguyên Liệu
-
250 gr giá nhà trồng
-
500 gr quả lặc lè từ Sơn Tây-Hà nội
-
2 thìa nước tương Nhật
-
2 thìa sause Ý
-
Ớt, chanh
Cách Làm
-
Giá đỗ trồng trong rổ và giấy ăn, sau 3 ngày là đã có sản phẩm.
-
Đến ngày thứ 3 thì sáng đưa ra cửa sổ thì toàn bộ chuyển màu xanh và phát triển nhanh.
-
Nhặt sạch rễ rồi rửa qua nước và quay cho khô nước.
-
Trái lặc lè cạo vỏ, hấp trong 10p.
-
Trái lặc lè thái chéo và mỏng. Nước sauce pha 2 thìa canh nước tương, 1 thìa cà phê tương ớt, 2 thìa sauce ý, trộn đều đánh tan.
-
Cho giá và lặc lè vào chậu trộn
-
Trộn sauce và vậy là xong món món gỏi lặc lè giá chay.