Nhận biết Rizin Nhật Bản hàng giả kém chất lượng

0
1398

Trên thị trường hiện nay, có vô số sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được tung ra thị trường song song với sản phẩm chính hãng, nhằm mục đích chuộc lợi nhiều hơn. Nếu không cẩn thận mua phải, sẽ có thể dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Sản phẩm Rizin Nhật Bản cũng không ngoại lệ, Rizin Nhật Bản là sản phẩm giúp bổ thận, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị vấn đề sinh lý nam giới. Xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản và bán chạy hơn 20 năm tại thị trường Nhật Bản, với thương hiệu nổi tiếng lâu đời như vậy càng khó tránh khỏi việc bị sao chép mẫu mã sản phẩm.

Do đó, bài viết sau đây sẽ vạch trần và giúp bạn nhận biết sản phẩm Rizin Nhật Bản hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

  • Nhận biết Rizin Nhật Bản hàng giả :

Thông thường, hộp Rizin giả được làm ra rất tinh vi, nếu nhìn sơ qua bằng mắt thường bạn sẽ bị lầm tưởng vì độ giống nhau đến 99%. Nhưng thành phần chất lượng thì hoàn toàn khác và kém hơn so với hàng thật.

Vỏ ngoài của sản phẩm :

Vỏ hộp sản phẩm vô cùng quan trọng. Khi mua hàng, bạn nên lưu ý quan sát kiểm tra vài điểm trên vỏ hộp :

Độ bóng vỏ hộp không bằng

Độ sắc cạnhcủa đường viền và màu sắc không rõ nét, hài hòa

Bố cục thông tin sản phẩm sai quy cách

Dưới logo 力二力 của sản phẩm không có dấu ký hiệu đăng ký nhãn hiệu® ( Registered )

Vỏ hộp không có logo nhà sản xuất Magic Box

Sản phẩm không kèm nhãn phụ tiếng Việt bao gồm : HDSD, thành phần, nguồn gốc xuất xứ, thông tin nhà phân phối, hạn sử dụng…

Sản phẩm không có mã vạch hoặc mã vạch không đúng quy định

Lưu ý : Tất cả sản phẩm Rizin Nhật Bản có mẫu mã hộp 20 viên đều có thể là hàng giả hoặc hàng đã quá hạn sử dụng. Vì Rizin Nhật Bản chính hãng đã ngừng sản xuất sản phẩm hộp dạng 20 viên trong nhiều năm nay.

Bên trong sản phẩm :

Bên trong một hộp sản phẩm Rizin Nhật Bản bao gồm 3 vỉ, mỗi vỉ gồm 10 viên nén

Bao bì của mỗi vỉ đều được ép kín màng nhôm và nhựa PVC,M tái sử dụng đều được in rõ chi tiết trên mỗi vỉ

Lưu ý : Nếu trên mỗi vỉ viên uống Rizin Nhật Bản không đầy đủ chi tiết in ấn đóng gói thì sản phẩm đó có thể là hàng giả, hàng nhái.

Chất lượng sản phẩm :

Quy cách bào chế của mỗi hộp có khối lượng tịnh 9,9mg. Mỗi viên nén Rizin Nhật Bản có khối lượng tịnh là 330mg

Lưu ý : Viên uống Rizin Nhật bản hàng giả thường có màu sáng hơn, viên nén không đúng khối lượng.

Giá thành sản phẩm :

Thông thường sản phẩm chính hãng được phân phối nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản sẽ có giá khá đắt, vì sản phẩm nhập khấu chính hãng phải trải qua quá trình kiểm soát khắt khe từ bộ y tế, chi cục an toàn thực phẩm, chi cục hải quan và thuế VAT…

Do đó, khi mua hàng các bạn nhớ lưu ý đến giấy phép công bố sản phẩm và giấy chứng nhận được cấp tại thị trường Việt Nam, tiếp đó mới so sánh đến giá thành.

Còn những sản phẩm không xuất trình được giấy phép công khai ở thị trường Việt Nam, và bán với giá thành rẻ hơn chỉ bằng 1 phần 2, thậm chí rẻ 1 phần 3 thì chắc chắn đó là hàng giả sản xuất không rõ nguồn gốc.

  • Tác hại của sản phẩm giả mang đến :

Theo thông tin chất lượng từ nhà sản xuất Rizin Nhật Bản đã nghiên cứu sáng chế ra, khi dùng đúng theo quy trình hướng dẫn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nếu sử dụng đúng sản phẩm chính hãng.

Ngược lại, sử dụng sản phẩm hàng giả kém chất lượng thì sẽ không thấy được sự phát huy của tác dụng, tệ hơn là sẽ gây ra phản ứng ngược, gây tác dụng phụ không mong muốn như : tiêu chảy, đau đầu, chóng mặt, mất nước, khó thở, buồn nôn, mệt mỏi…

Lưu ý : Khi không may mua phải hàng giả, hãy ngưng sử dụng sản phẩm. Nếu có phản ứng tác dụng phụ do sản phẩm giả gây ra thì hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám điều trị.

Hy vọng rằng qua bài viết này có thể giúp ích cho người tiêu dùng nhận biết được hàng thật và hàng giả để tránh sai lầm khi mua và sử dụng sản phẩm Rizin Nhật Bản. Hãy là một người tiêu dùng thông thái, để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân một cách an toàn hiệu quả nhất.

  • Rizin Nhật Bản chính hãng mua ở đâu ?

Hiện tại, Rizin Nhật Bản được phân phối tại một số nhà thuốc, điểm bán lẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên, vẫn tồn đọng nhiều địa điểm đang bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Để đảm bảo có thể mua được sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc. Bạn có thể liên hệ đến công ty TNHH Healthcare Torch – Công ty phân phối độc quyền sản phẩm Rizin Nhật Bản tại Việt Nam.

Địa chỉ : 182 Tòa nhà Flemington đường Lê Đại Hành –  Phường 15 – Quận 11 – Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.3866.5539

Facebook : www.facebook.com/rizinnhatban.suckhoephaimanh

Website : ldy.rizin.vn/ad1

Giấy phép hoạt động