Chồng yêu đơn phương vợ 4 năm trời, “vỗ béo” lên 120kg rồi cưới

0
202

Chuyện tình yêu của người chồng kém vợ mình nửa tạ khiến dân mạng bất ngờ.

Chồng yêu đơn phương vợ 4 năm trời, "vỗ béo" lên 120kg rồi cưới - 1

Anh chàng 70kg lấy vợ 120kg 

Yêu một cô nàng mũm mĩm, kiên trì “vỗ béo” người đó lên đến 120kg rồi mới cưới, Thanh Hải (Bình Dương) được xem là người chồng “soái ca” của năm. Chuyện tình yêu vượt qua mọi rào cản ngoại hình, định kiến xã hội của Thanh Hải và Kim Ngân khiến dân mạng “phát sốt”.

Mới đây, cặp đôi xuất hiện đầy hạnh phúc trong chương trình “Vợ chồng son” (lên sóng ngày 4/2) sau 1 năm “về chung một nhà”. Cặp đôi một lần nữa chia sẻ chuyện tình yêu kỳ lạ của mình và cuộc sống hôn nhân thú vị.  

Hải và Ngân lớn lên trong cùng một xóm nhưng đến khi Ngân 18 tuổi anh mới bắt đầu để ý đến cô. Mặc cho Ngân khi ấy đã mập mạp hơn nhiều cô gái khác, anh vẫn lên kế hoạch theo đuổi vì vô tình phát hiện ra vẻ đẹp tiềm ẩn ở người con gái này.

Chồng yêu đơn phương vợ 4 năm trời, "vỗ béo" lên 120kg rồi cưới - 2

Hải yêu đơn phương Ngân đến 4 năm trời 

Thế nhưng, anh chàng lại chỉ yêu đơn phương bởi, Ngân vốn không dám tin có người thích một cô gái mũm mĩm như mình. Thanh Hải phải mất đến 4 năm để chứng minh cho Ngân thấy tình cảm chân thành của mình và được cô đón nhận. Họ yêu nhau thêm 1 năm rồi tiến đến hôn nhân.

Ngày cưới, cặp đôi gặp phải rắc rối lớn xuất phát từ thân hình quá khổ của Kim Ngân. Họ không thể tìm được chiếc váy cưới vừa với cân nặng 120kg và phải mất khá nhiều thời gian mới tìm được người chịu giúp đỡ. Cuối cùng, cặp đôi vẫn có một hôn lễ vẹn tròn và chiếc váy cưới trở thành kỷ niệm nhớ đời.

Bước vào cuộc sống hôn nhân, tình cảm của Thanh Hải đối với vợ không có nửa phần khác biệt. Thậm chí, mỗi ngày anh càng thêm yêu người vợ mũm mĩm, nấu ăn ngon, biết lắng nghe, chia sẻ của mình.

Chồng yêu đơn phương vợ 4 năm trời, "vỗ béo" lên 120kg rồi cưới - 3

Bởi lẽ anh phát hiện ra những nét đẹp tiềm ẩn ở vợ mình 

Hải cưng chiều Ngân hết mực, sẵn sàng đứng ra bảo vệ nếu nghe thấy ai đó bàn tán về ngoại hình của vợ. Tiền lương hàng tháng anh đưa cho vợ giữ, hạn chế lên mạng xã hội chát chít để vợ không phải ghen…

Thanh Hải còn khẳng định, anh không muốn vợ thay đổi bất cứ điều gì vì với anh, vợ đã quá hoàn hảo. Nếu vợ muốn giảm cân, anh sẽ cố gắng giúp đỡ, còn nếu cô không muốn, anh vẫn sẽ yêu thương hết mực.

Chồng yêu đơn phương vợ 4 năm trời, "vỗ béo" lên 120kg rồi cưới - 4

Chồng yêu đơn phương vợ 4 năm trời, "vỗ béo" lên 120kg rồi cưới - 5

Anh chồng “soái ca” của năm

Chồng yêu đơn phương vợ 4 năm trời, "vỗ béo" lên 120kg rồi cưới - 6

Anh không mong người vợ mũm mĩm của mình phải thay đổi bất cứ điều gì 

Về phía Kim Ngân, cô cũng rất hài lòng với người chồng “soái ca” của mình. Cô chỉ mong anh bớt hút thuốc, nhậu nhẹt để giữ gìn sức khỏe. Kim Ngân thổ lộ, sắp tới cô cũng muốn giảm cân, cải thiện vấn đề sức khỏe để mau chóng có em bé.

Những chia sẻ của cặp vợ chồng son chênh lệch nhau nửa tạ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, còn MC Hồng Vân – Quốc Thuận thì đứng ngồi không yên. Ai nấy đều thừa nhận, họ là một cặp trời sinh.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)