Bi hài chuyện chồng xuất tinh sớm

0
4994

Cưới nhau sau 3 năm hẹn hò, Hồng Phương, quận 6, TP HCM chờ đợi một đêm nóng bỏng như trong phim Hollywood với bộ đồ ngủ khêu gợi và nước hoa quyến rũ. Rút cuộc, tất cả chỉ diễn ra vỏn vẹn chưa đầy một phút.

Cô dâu mới khóc tức tưởi vì thất vọng, còn chú rể thì ngây người vì không thể ngăn “tinh binh” của mình ra trận sớm. Chuyện cứ thế tiếp diễn hơn nửa năm mà họ vẫn chưa có giải pháp nào để cải thiện tình hình.

Một trường hợp khác, chị Ngọc Mai, quận 2, TP HCM đỏ mắt ấm ức khi đề cập đến chuyện giường chiếu nguội lạnh của mình. Chị Mai kể chồng thuộc loại “mau nóng – chóng nguội” mà lại không chịu chạy chữa khiến chị chán nản đến mức chẳng muốn gần chồng. Đã vậy, mỗi lần đi cùng các chiến hữu là anh lại thao thao bất tuyệt về những chiến tích không hề có thật trên mặt trận phòng the.

1.jpg

Những câu chuyện như chị Hồng và chị Mai không phải là hiếm. Theo một cuộc khảo sát gần đây ở Hà Nội và TP HCM, gần một nửa trong số các quý ông được hỏi đã thừa nhận mình chưa bao giờ cầm cự quá 3 phút cho mỗi lần “giao ban”. Theo chia sẻ của những người vợ, họ rất ngần ngại khi phải trực tiếp nói lên cảm giác của mình kèm theo việc khuyên chồng đi chữa trị. Một số người chọn giải pháp im lặng vì xem đây là chuyện khó nói và làm tổn thương sĩ khí của các anh. Tuy vậy, nếu cứ chấp nhận có thể dẫn đến tức nước vỡ bờ. Nhiều vợ chồng, sau một thời gian dài chất chứa những chán nản dẫn đến xích mích và ly dị.

2.jpg

Chia sẻ cùng các chuyên gia tại www.chudongthanghoa.com, để tìm hiểu thông tin về nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là hội chứng rối loạn tình dục rất phổ biến hiện nay. Nó được định nghĩa thông qua ba đặc điểm chính: thời gian từ khi thâm nhập âm đạo đến khi xuất tinh rất ngắn (có khi xuất tinh trước khi thâm nhập); không kiểm soát được việc xuất tinh; cảm giác buồn bã hoặc khó chịu do xuất tinh sớm

Hội chứng này làm giảm sự thỏa mãn tình dục và chất lượng cuộc sống của nam giới cũng như bạn tình. Xuất tinh sớm có hai dạng: mắc phải ngay từ lần quan hệ tình dục đầu tiên (xuất tinh sớm nguyên phát), hoặc sau nhiều năm xuất tinh bình thường (xuất tinh sớm thứ phát). Trung bình, đến 30% các đấng mày râu trên thế giới sống cùng “kẻ quấy rối” này mà không biết nguyên nhân chính xuất phát từ việc sụt giảm lượng hoocmon Serotonin(hay còn gọi là hoocmon “hạnh phúc”) trong não bộ. Để khắc phục điều này, khoa học cũng chứng minh có thể tác động vào quá trình truyền tín hiệu serotonin này bằng cách sử dụng thuốc.

<
Theo Vnexpress