Hành trình khởi nghiệp ít người biết của Phó Tổng giám đốc Golden Land

0
28

Anh Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh được biết đến là một trong những nhân vật uy tín và giàu trải nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng ít ai biết về hành trình khởi nghiệp từ con số 0 trong thời gian suốt 7 năm của anh.

Ấn tượng đầu tiên về người thanh niên chừng 30 tuổi khiến chúng tôi hoàn toàn bất ngờ về danh tính của anh chính là Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của công ty Golden Land. Bất ngờ hơn nữa khi anh cũng chính là người sáng lập ra thương hiệu Nchaus – đơn vị môi giới bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Sau khi tiếp xúc chúng tôi thật sự ấn tượng về quá trình khởi nghiệp, nỗ lực và phấn đấu của anh. Để vươn tới thành công lớn như hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trân trọng từng bước nhỏ trong môi trường Golden Land

Anh Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh tham gia thị trường bất động sản từ khi mới ra trường vào năm 2015. Được biết anh tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM, là chuyên ngành đào tạo thực sự không liên quan đến lựa chọn nghề nghiệp của anh sau này, đó là kinh doanh, tư vấn nhà đất. Đó không phải là rào cản, chỉ càng khiến anh quyết tâm hơn nữa gây dựng sự nghiệp từ con số 0. Chia sẻ về những khó khăn buổi ban đầu, anh nói rằng: “Lúc đó mình chưa có kiến thức hay mối quan hệ gì đâu. Khó khăn, hoang mang lắm chứ; nhiều lúc cũng thấy chật vật ở giai đoạn khởi nghiệp…”. Và thực sự anh chỉ bắt đầu từ vị trí là một nhân viên kinh doanh nhà đất bình thường và nhỏ bé. Đi lên từ con số 0, anh đã kinh qua tất cả trải nghiệm cần thiết và quý báu cho nghề nghiệp đã lựa chọn. Từ đó nỗ lực và phấn đấu không ngừng để vươn tới vị trí danh tiếng như ngày hôm nay.

Anh Ngọc Chánh thấy bước khởi đầu đó không chỉ là khó khăn, thử thách. Với anh đó chính là cơ may, sự trải nghiệm cần có đã hun đúc nên bản lĩnh vững chãi của anh trong môi trường Golden Land. Chính tại đây anh được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về bất động sản nhất là căn hộ cao cấp quận 7, sự hướng dẫn từ cp trên, sự chia sẻ của các cộng sự. Hơn nữa đó là sự học hỏi không ngừng trau dồi những hiểu biết về thị trường bất động sản, khách hàng, các đối thủ cạnh tranh, sự biến động của thị trường, anh đã từng bước cụ thể hoá các cơ hội nhỏ góp nhặt thành thành công lớn.

Thận trọng và vững chắc là bí quyết thành công

Trở thành Phó giám đốc kinh doanh và Tiếp thị của công ty Golden Land khi còn rất trẻ 30 tuổi, điều đó vừa là thành tựu vừa là áp lực bước qua chính mình không hề dễ dàng. Bắt đầu công việc của một nhân viên sale kinh doanh bán hàng bình thường, anh Ngọc Chánh thấu hiểu được tính chất của công việc, những khó khăn, cạnh tranh và biến động của thị trường bất động sản. Và yếu tố giúp anh thành công không gì khác có lẽ là sự chân thành. Sự chân thành từ lời nói tới hành động sẽ giúp cho mọi truyền đạt từ thân chủ tới khách hàng được thực chất nhất.

Lại nói về ngành giao dịch bất động sản, các chủ thể tham gia vào thị trường đều là những cá nhân, tổ chức có uy tín, có tài chính mạnh, có uy tín lớn, vì vậy mà họ có sự nhận định khách quan và chuyên nghiệp. Có lẽ cũng chính vì điều này mà kim chỉ nam dẫn đến thành công của người làm nghề đó là sự chân thành, đem lại các thông tin hữu ích cho khách hàng. Từ đó giúp các khách hàng có những nhận định chính xác về các yếu tố, cơ hội, rủi ro trước khi đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn, đem lại lợi ích cho cả đôi bên.  Hay thực chất:“Những người bán hàng giỏi là những người xây dựng mối quan hệ. Những người cung cấp giá trị và giúp khách hàng của họ giành chiến thắng”.  Trong suốt bao nhiêu năm làm nghề, anh Ngọc Chánh luôn tâm niệm và hành động theo mục tiêu đó.

Với bao sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự thành công của anh đã được ghi nhận với vị trí Phó Tổng giám đốc của Golden Land. Đồng thời anh còn cho đời thương hiệu riêng về lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản rất chuyên nghiệp, đó là NC Haus. Anh đã trở thành gương mặt nổi bật trong ngành bất động sản Việt Nam, một người có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thương trường, luôn đem đến cho khách hàng những tư vấn đánh giá về các dự án tiêu biểu tại thị trường TP Hồ Chí Minh cũng như đưa ra các dự đoán xu hướng tại các thành phố du lịch biển.

Để đạt được thành quả, sự thành công của ngày hôm nay, anh chia sẻ rằng đó là nhờ sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu, chắt chiu từng cơ hội nhỏ nhất, thận trọng và quyết tâm sẽ giúp bạn làm nên uy tín của mình. Sự thành công của bản thân có được gắn liền với sự thành công của khách hàng, các nhà đầu tư. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ mang lại cho bạn những thành quả trân quý.

Tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng

Bao năm làm việc dưới mái nhà Golden Land, anh Ngọc Chánh không chỉ gây tiếng vang về thương hiệu cá nhân, mà còn làm lớn mạnh tên tuổi của công ty. Chuyên cung cấp ra thị trường, cho khách hàng những siêu phẩm dự án từ các đại gia, ông lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản như: Vinhomes, Novaland, Masterise Homes,…

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, anh Ngọc Chánh và thương hiệu NC Haus sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những chuyên bài phân tich, đánh giá khách quan và chuyên sâu về  từng dự án bất động sản. Nhất là các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh: cụ thể tại quận 2, quận 9, các thành phố du lịch Biển như Nha Trang, Phan Thiết,.. Tại đây đang có những dự án lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Giúp các nhà đầu tư có những nhận định chính xác về sự hiệu quả trong việc giải ngân vốn ngắn – trung – dài hạn. Anh Ngọc Chánh bằng kinh nghiệm dày dặn của bản thân sẽ trực tiếp nhận định, đánh giá, nhằm hỗ trợ giúp khách hàng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, có lợi nhất cho khách hàng trong từng giao dịch đầu tư. Đối với từng dự án, với từng thời điểm biến động, sự cạnh tranh khác nhau của thị trường trong nước và khu vực.

Bí quyết được anh bật mí đó là “Không cần quá phô trương nhưng phải hiệu quả”, đơn giản và chân thành phải không ạ. Cùng với những cộng sự dưới mái nhà chung Golden Land và NC Haus, anh Ngọc Chánh vẫn luôn luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng làm dày thêm kiến thức chuyên môn cũng như những kinh nghiệm thực tế trên thương trường. Những điều ấy thực sự cần thiết cho công việc tư vấn  đưa giải pháp đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng trong mỗi giao dịch. Trong tương lai không xa Anh Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa quy mô ngành bất động sản; sự chuyên nghiệp trong nghề môi giới nhà đất, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển nghề cho các bạn trẻ. Cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư, hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của người mua nhà tiêu dùng. Xa hơn nữa là thay đổi tầm vóc đô thị, quy mô phát triển ngành bất động sản Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.