Phát hiện bí mật “kinh hoàng” về gã bạn trai sở khanh

0
66

Không chỉ bắt cá hai tay, chàng trai yêu cùng lúc nhiều người, cả nam, cả nữ.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai bị bạn gái cũ tố cáo là ăn ở hai lòng, yêu cả nam lẫn nữ có họ Âu Dương, 24 tuổi, người Singapore.

Cô bạn gái cũ chia sẻ, cô và bạn trai họ Âu Dương quen nhau qua Tinder, một ứng dụng hẹn hò trên mạng. Mới gặp đã yêu, cô còn tưởng cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực. Người yêu cao ráo, đẹp trai lại rất chiều chuộng, cô rất muốn công khai. Tuy nhiên, bạn trai cô lại nói rằng, bản thân anh là người hướng nội, không thích ồn ào, không muốn công khai mối quan hệ này.

Lúc đó, vì đang chìm đắm trong tình yêu, cô quyết định làm theo, còn rất thương Âu Dương.

Yêu được một thời gian, cô cùng bạn trai đến Philippines để nghỉ ngơi, du lịch. Vốn nghĩ rằng kỳ nghỉ này sẽ đầy ắp lãng mạn, ngọt ngào. Chẳng ngờ, khi ở sân bay quay lại nhà, cô đã khóc suốt hơn hai tiếng chỉ vì đọc được một tin nhắn, nói rằng cô ta mới là bạn gái của Âu Dương.

Phát hiện bí mật "kinh hoàng" về gã bạn trai sở khanh - 1

Quá đau khổ, cô chất vấn bạn trai mình. Lúc này họ Âu Dương liền vội vã giải thích rằng đối phương chỉ là em gái nuôi, không phải bạn gái. Để thể hiện là mình nói thật, Âu Dương còn xóa số vô gái kia, cho vào danh sách đen.

Tuy nhiên, cô vẫn không thể xóa bỏ hoàn toàn nghi ngờ. Sau khi về nhà liền chủ động liên lạc với cô gái kia. Cuối cùng, cô phát hiện, bạn trai mình thực sự đã phản bội, lừa dối mình trong suốt những ngày tháng qua.

Trong lòng đau đớn, thức đến gần sáng thì cô bỗng nhiên nhận được điện thoại của Âu Dương, gọi liên tục, nói muốn qua nhà cô ngay lập tức. Mềm lòng, cô để bạn trai đến nhà. Sau này mới biết, lúc đó là do anh chàng bị một cô bạn gái khác đuổi ra khỏi nhà, không có chỗ đi, đành gọi điện cầu xin.

Tiếp tục qua lại, cô gái còn phát hiện thêm bí mật của chàng bạn trai sở khanh. Hóa ra, Âu Dương không chỉ bắt cá hai tay mà còn bắt cá rất nhiều tay, hơn nữa cả nam lẫn nữ đều yêu.

Một lần Âu Dương sơ ý, cô gái phát hiện Âu Dương chụp rất nhiều ảnh với một người đàn ông khác, có cả những bức ảnh nằm bên nhau thân mật khác thường.

Phát hiện bí mật "kinh hoàng" về gã bạn trai sở khanh - 2

Thế nhưng khi được hỏi, Âu Dương khăng khăng nói rằng cả hai chỉ là bạn tốt. Cuối cùng, khi chân tướng lộ rõ, cô gái quyết định công khai tất cả, Âu Dương trong lúc yêu cô đồng thời cũng ngoại tình với 4 người khác, có cả nam và nữ.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Gã bạn trai họ Âu Dương cũng bị mắng chửi không tiếc lời.

Chẳng ngờ, mới đây nhất, cái tên Âu Dương lại tiếp tục nổi tiếng khi bị cáo buộc ăn trộm xe hơi của bạn gái mới.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, đợi bạn gái họ Hoàng ngủ say, Âu Dương lấy chìa khóa xe trên bàn và lái xe ra ngoài. Tuy nhiên, khi lái xe chưa được bao lâu, Âu Dương đã bị cảnh sát giao thông ngăn lại và đưa về đồn.

Tại đồn cảnh sát, Âu Dương thành thật khai nhận tất cả, tuy nhiên không nhận là ăn trộm xe, chỉ là mượn khi chưa được cho phép. Thấy thái độ thành khẩn, lại đang đi học, cuối cùng quan tòa xử chàng sở khanh phải nộp phạt một khoản tiền, đồng thời hủy hộ chiếu một năm.

Theo Tư Tuyền (Theo CP) (Dân Việt)