Những chòm sao này tuyệt đối không nên đến với nhau 

0
158

Sự khác biệt trong tính cách, thói quen có thể khiến những cặp đôi cãi vã suốt ngày.

Bạch Dương và Xử Nử

Bạch Dương có tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, bình thường khi làm việc gì đó cũng không nghĩ ngợi quá nhiều. Ngược lại, Xử Nữ là kẻ cẩn thận, tỉ mỉ, chú trọng từng chi tiết. Nếu Bạch Dương và Xử Nữ ở bên nhau, Xử Nữ sẽ rất thất vọng vì sự không tinh tế của Bạch Dương, còn Bạch Dương sẽ bực bội và khó chịu vì sự chi ly, tiểu tiết của Xử Nữ.

Kim Ngưu và Song Tử

Trong tình yêu, đa số Kim Ngưu cực kỳ chậm chạp. Phải trải qua thời gian ở bên nhau lâu dài, phải quan sát, đắn đo mãi, chờ đến khi tình cảm sắp nguội lạnh, Kim Ngưu mới quyết định được là yêu hay không yêu. Trong khi đó, Song Tử khi yêu rất nồng nhiệt, bạo dạn, yêu không đắn đo, suy nghĩ. Chính vì thế, Kim Ngưu rất khó thỏa mãn được nhu cầu tình cảm của Song Tử, cố gắng ở bên nhau thường dẫn đến việc hay cãi vã, xích mích.

Những chòm sao này tuyệt đối không nên đến với nhau  - 1

Ảnh minh họa. 

Song Tử và Bọ Cạp

Song Tử giao tiếp rộng rãi, thường có rất nhiều bạn bè. Khi là “hoa có chủ” cũng sẽ không vì yêu đương mà hạn chế giao du tiếp xúc của mình đối với những người khác phái. Ngược lại, trong tình yêu Bọ Cạp ích kỷ, hay ghen, muốn trói chặt người mình yêu bên người. Khi hai chòm sao này kết hợp lại, Bọ Cạp sẽ thường xuyên đau khổ vì Song Tử không chăm chút cho tình cảm. Ngược lại, Song Tử sẽ cảm thấy ngột ngạt vì ham muốn khống chế mãnh liệt của Bọ Cạp.

Cự Giải và Nhân Mã

Cự Giải là chòm sao sở hữu sự tinh tế, nhạy cảm tuy nhiên họ luôn thiếu thốn cảm giác an toàn. Chính vì vậy, khi ở trong một mối quan hệ tình cảm, Cự Giải luôn muốn ở bên cạnh người yêu nhiều nhất có thể. Còn Nhân Mã, thói quen của những người cung này là liều lĩnh, tự do. Họ không muốn bị tình yêu trói buộc, vì thế khi yêu họ khao khát có mảnh trời riêng tư của mình. Tất nhiên, họ cũng sẽ cho người mình yêu có khoảng không gian tự do thoải mái, thế nhưng điều này không phải là cái mà Cự Giải cần. Ở bên nhau, Cự Giải sẽ buồn khổ còn Nhân Mã không thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi bủa vây.

Sư Tử và Nhân Mã

Người xưa vẫn thường nói, nước và lửa thì không thể dung hòa, tuy nhiên điều đó cũng không hoàn toàn đúng bởi vì lửa với lửa cũng chưa chắc đã tốt đẹp, hài hòa. Sư Tử và Nhân Mã là hai kiểu người đều rất cao ngạo. Trong tình yêu, cả hai đều rất mãnh liệt, cũng luôn muốn nắm được quyền khống chế, thích đối phương phải dựa vào mình, làm theo ý mình. Chưa hết, những người thuộc hai chòm sao này đều có lòng tự trọng rất cao. Khi cãi nhau thường không ai muốn cúi đầu nhận sai trước. Cố gắng đến với nhau, có lẽ mỗi ngày trôi qua đều căng thẳng.

Thiên Bình và Bảo Bình

Thực tế, Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người ôn hòa, xét ra tính tình rất đồng điệu. Tuy nhiên, khi quyết định yêu đương, cả hai thường rơi vào trạng thái thụ động, nhàm chán. Hơn nữa, khi xảy ra mâu thuẫn, cả hai đều cho rằng mình mới là người đúng, thông thường chẳng mấy khi yêu đương thuận lợi. Thiên Bình lại hay ngụy trang cảm xúc thật của mình, khiến Bảo Bình luôn bất an, lo lắng. Những người thuộc hai chòm sao này làm bạn có lẽ rất vui tuy nhiên khi bước thêm một bước tiến đến yêu đương, có lẽ chẳng khác gì tra tấn.

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)