100 trai đẹp cổ vũ Hồ Ngọc Hà đấm bốc

0
129

Ê kíp của nữ ca sĩ tuyển lựa kỹ lưỡng để chọn ra những gương mặt phù hợp với MV.

ho-ngoc-ha1-Webphunu.net

Ê kíp của Hồ Ngọc Hà vừa hé lộ những hình ảnh nữ ca sĩ đấm bốc trong MV “Em không cần anh” ra mắt hôm nay, 7/7. MV được thực hiện theo phong cách cổ điển với bối cảnh thập niên 1960. Ca khúc hòa trộn giữa các dòng nhạc chachacha và dance R&B.
 

ho-ngoc-ha2-Webphunu.net

ho-ngoc-ha3-Webphunu.net


Trong MV, Hồ Ngọc Hà lần đầu trổ tài đánh boxing. Để thực hiện cảnh quay này, cô phải tập luyện suốt một tháng liền cùng các huấn luyện viên.
 
ho-ngoc-ha4-Webphunu.net

Từ trước đến nay, Hà Hồ chỉ chụp hình đánh boxing chứ chưa bao giờ phải đánh thật. Vì vậy, khó khăn lớn nhất khi quay MV là cô phải đánh sao cho thật và đẹp, nhưng không gây thương tích cho bạn diễn.
 
ho-ngoc-ha5-Webphunu.net

MV có sự góp mặt của các diễn viên nước ngoài như Jewaria, Isidi và Travis Claus… mang đến sự mới mẻ và thu hút.
 
ho-ngoc-ha6-Webphunu.net

Ngoài ra, ê kíp của Hồ Ngọc Hà còn casting từ hàng trăm khán giả lẫn người mẫu, chọn ra khoảng 100 chàng trai có gương mặt phù hợp để đóng cảnh khán giả cổ vũ cô đánh boxing. Đạo diễn Uyên Thư chia sẻ, để tìm một không gian trống, tập trung 100 người ở hiện trường và thực hiện cảnh quay trong không khí nóng bức là không hề đơn giản. Thế nhưng, nhờ sự cố gắng hết mình của tất cả mọi người, MV có được những thước phim sống động, chân thực.
 
ho-ngoc-ha7-Webphunu.net

ho-ngoc-ha8-Webphunu.net


MV “Em không cần anh” lột tả sự mạnh mẽ của một cô gái khi vượt qua được những kìm hãm của tình yêu và sức mạnh đàn ông. Sự mạnh mẽ ấy giúp người phụ nữ được đề cao và tạo nên nữ quyền. Nhà thiết kế Công Trí là người lo trang phục cho Hồ Ngọc Hà, còn stylist Kye và nhà thiết kế Tuấn Trần Centoria hỗ trợ trang trí về bối cảnh.
 
ho-ngoc-ha9-Webphunu.net
 
ho-ngoc-ha10-Webphunu.net

“Em không cần anh” tiếp tục khẳng định sự ăn ý của Hồ Ngọc Hà với đạo diễn Uyên Thư trong việc thực hiện những ý tưởng mới mẻ, lạ lẫm. Khán giả sẽ được thưởng thức một sản phẩm được đầu tư hoành tráng, kỹ lưỡng về hình ảnh lẫn âm nhạc.

Ngoisao.net