Thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trong lùm chuối bỏ hoang

0
179

Sau khi túm được Ng đưa lên xe máy, Quốc và đồng bọn chở cô đến một lùm chuối bị bỏ hoang. Tại đây, bọn chúng đã dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp thiếu nữ đến sáng mới chịu buông tha.

Chiều ngày 24/10, Trung tá Trần Văn Trọn-Trưởng phòng Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra và bắt giam Ngô Văn Quốc (SN 1993, thường trú ấp Mỹ Khánh 2 xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh) vì liên quan đến vụ hiếp dâm xảy ra trên địa bàn thị xã Bình Minh.

Ảnh minh họa


Trước đó, vào tối ngày 16/10, nhóm của Quốc có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác và xảy ra đánh nhau tại khu vực Cầu Vượt thuộc địa bàn phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh. Sau đó, Quốc cùng với một thanh niên khác trong nhóm bắt giữ Nguyễn Thị Thảo Ng (SN 1997- trú quán ấp Tân An xã Lục Sĩ Thành huyện Trà Ôn).

Sau khi túm được Ng đưa lên xe máy, Quốc và đồng bọn chở thiếu nữ này đến một lùm chuối bị bỏ hoang thuộc ấp Mỹ Khánh 2 xã Mỹ Hòa. Tại đây, bọn chúng đã dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp Ng. đến sáng mới chịu buông tha.

Sáng ngày 17/10, nạn nhân đã đến cơ quan Công an thị xã Bình Minh để trình báo sự việc. Ngô Văn Quốc bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó 1 ngày khi đối tượng này đang lẫn trốn tại ấp Mỹ An- xã Mỹ Hòa. Đối tượng còn lại đã bỏ trốn. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành truy bắt đối tượng này và tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo TPO