Mâu thuẫn gia đình vì chồng liên lạc với tình cũ

0
185

Tôi kết hôn 8 năm, chồng tốt, chu đáo. Cuộc sống hạnh phúc đến khi tôi sinh con trai đầu lòng thì người yêu cũ của chồng gọi điện chúc mừng.

Trước đây, chồng tôi yêu chị của cô ấy nhưng người ấy mất trong tai nạn giao thông, cả nhà chị ấy nhận anh làm con. Người em chăm sóc anh hết lòng và tình yêu nảy sinh, nhưng gia đình không đồng ý cho hai người lấy nhau. Cô ấy đi lấy chồng 10 năm rồi nhưng không có con và vẫn hỏi bạn bè về tin tức của chồng tôi. Tôi giận vô cùng, đã nói chuyện với chồng, chồng bảo chỉ là bạn bè hỏi thăm nhau. Mấy năm nay chúng tôi vẫn cãi nhau vì chuyện đó. Chồng bảo anh trong sáng, không đi quá giới hạn. Năm ngoái, tôi bắt chồng phải gọi điện cho cô ấy, bảo không liên lạc nữa vì vợ anh không thích.

Cách đây mấy ngày, tôi phát hiện chồng vẫn nhắn tin cho người cũ. Cô ấy hẹn dịp nghỉ lễ về nhà ngoại chơi và bảo chồng tôi bố trí thời gian để gặp nhau. Mấy ngày nay, vợ chồng tôi không nói chuyện với nhau. Tôi định sẽ để cho chồng lựa chọn hoặc vợ hoặc người yêu cũ. Nếu không thì tôi ly hôn và đưa con đi. Xin cho tôi lời khuyên.