Dạy con bằng phương pháp MONTESSORI từ 0-6 tuổi

0
2758

“Phương pháp giáo dục Montessori” do Tiến sĩ Montessori người Italia sáng lập đã tạo bước đột phá trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Nhưng vận dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giáo dục gia đình cho trẻ em như thế nào quả là một câu hỏi khó cho các bậc cha mẹ.

Montessori là một trong những người đi tiên phong, có ảnh hưởng nhất trong lịch sử giáo dục trẻ em, phương pháp đã trở thành lý luận cho sự nghiệp giáo dục sau này. Chính sự phát hiện và ứng dụng của Montessori, cùng với lý luận giáo dục và giáo cụ mà bà thiết kế cho trẻ em… đã tạo nên giá trị được gọi là “Montessori” mà chúng ta hay nói đến ở trên.

/data/article/mainimages/saveimages/img60930VFPBZ-nucuoitretho.jpg

Từ 0 -6 tuổi bạn đã thực sự hiểu về thế giới của trẻ?


Gia đình là tổ ấm của mỗi chúng ta, đồng thời cũng là mảnh đất nuôi dưỡng sự trưởng thành của trẻ em. Đã là cha mẹ thì đều yêu thương con cái của mình, nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết cách yêu thương con đúng nghĩa. Là người thầy đầu tiên của trẻ, bạn đã làm tròn bổn phận của mình chưa?

“Phương pháp giáo dục Montessori” do Tiến sĩ Montessori người Italia sáng lập đã tạo bước đột phá trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Nhưng vận dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giáo dục gia đình cho trẻ em như thế nào quả là một câu hỏi khó cho các bậc cha mẹ.

Phương pháp giáo dục đặc biệt của cha mẹ với con cái


Cuốn sách “Phương pháp giáo dục Montessori – Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0-6 tuổi” được biên soạn có sự kết hợp giữa ngôn ngữ và hình ảnh vừa sinh động vừa khoa học sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hiểu và vận dụng phương pháp giáo dục Montessori vào nuôi dạy con tại nhà, tạo ra môi trường giáo dục tích cực cho trẻ có một khởi đầu tốt đẹp.

Cuốn sách này cung cấp đầy đủ kiến thức khoa học về những thay đổi tâm sinh lý của trẻ qua từng thời kỳ. Từ đó cha mẹ có thể vận dụng nó để xây dựng môi trường học tập thân thiện cho trẻ. Mấy chục năm qua chỉ thấy con trẻ học hành vất vả, đến nay nhờ cuốn sách này mà trẻ hoàn toàn có thể học mà chơi, chơi mà học, thật là tuyệt vời…”

Cuốn sách được trình bày rất khoa học, ngôn ngữ và ví dụ sinh động dễ hiểu, dễ thực hiện, khiến các bậc phụ huynh hiểu rằng hoạt động giáo dục trẻ có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, không cứ phải là môi trường giáo dục chuyên biệt”

(Tiến sĩ Tạ Khải Mông, Đại học South ern California, Mỹ)

“Phương pháp giáo dục Montessori – Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ 0-6 tuổi” như một kim chỉ nam định hướng và giúp cha mẹ biết cách chăm sóc, giáo dục con tốt nhất ngay từ khi mới ra đời.

Thế giới trẻ thơ chủ yếu thông qua hình ảnh và biểu lộ cảm xúc trong khi cha mẹ thì chưa qua một trường lớp nào về sư phạm hay kinh nghiệm bản thân để nuôi dạy con, do đó, hãy trang bị cho mình những cở sở, nền tảng kiến thức từ những trang sách nhỏ bé này, vì tương lai và sự phát triển của chính con cái bạn.

1024×768

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ms.
Nguyễn Thị Trang Nguyên – Phòng Truyền thông

Email:
[email protected]

ĐT: 043.984.59.96 – 0987.872.108

Website: http://minhlongbook.com.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/minhlongbook.com.vn

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-qformat:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:11.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-ascii-font-family:Calibri;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-fareast-font-family:”Times New Roman”;
mso-fareast-theme-font:minor-fareast;
mso-hansi-font-family:Calibri;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;
mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}


T.C.B.C