Ốc Thanh Vân chia sẻ bí quyết thon gọn sau sinh.

0
6465

Niềm hạnh phúc viên mãn rạng ngời trên gương mặt và thân hình thon gọn gợi cảm của Thanh Vân có lẽ sẽ là niềm ao ước của bất kỳ một người phụ nữ nào. Bí quyết giữ dáng thon gọn sau khi sinh của nàng Ốc xinh đẹp là gì?.

Trở lại showbiz sau khi bé thứ 2 được vài tháng, “Ốc” Thanh Vân ngày càng tất bật hơn với vai trò là người phụ nữ của gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng hoạt động nghệ thuật vô cùng tích cực. Với những đóng góp đáng ghi nhận của mình trong giới nghệ thuật, cô đang được đề cử hạng mục “Bà mẹ của năm” tại giải thưởng “Ngôi sao của năm 2013”. Dù bận rộn là thế, nhưng công chúng luôn thấy “Ốc” Thanh Vân xuất hiện với thần thái tươi sáng, phong cách năng động và đặc biệt là vóc dáng thon gọn như thời con gái.
 
 


“Ốc” Thanh Vân  trong thời gian mang bầu

Chia sẻ với chúng tôi, “Ốc” Thanh Vân cho biết bí quyết “giữ dáng” của mình là phương giảm béo bằng nhiệt liệu pháp – Simone Mahler tại BB Beauté.  “Lúc mang bầu và mới sinh, Vân lên cân khá nhiều. Đã nghỉ ngơi một thời gian dài, nên sinh xong, Vân muốn sớm quay trở lại làm việc. Yêu cầu công việc buộc Vân phải nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình. “Ốc  được chị Thúy Hằng chia sẻ bí quyết giảm béo và lấy lại vóc dáng của chị sau khi sinh em bé.  Chị Thúy Hằng đã dùng phương pháp giảm béo bằng Nhiệt liệu pháp – Simone Mahler Paris. ”. Đó là lý do giúp “Ốc”  lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh và tự tin xuất hiện trong các sự kiện.

Bí quyết “thon gọn” của Ốc Thanh Vân - 3


Theo tìm hiểu, “Ốc”  được biết đây là liệu pháp giảm béo bằng nhiệt liệu sử dụng kĩ năng massage và ấn huyệt lưu thông kinh mạch kết hợp nhiệt liệu, giúp tinh chất của các chất giảm béo thấm sâu vào mô mỡ, đồng thời nhiệt năng làm tăng sự hóa lỏng mỡ, tăng quá trình đào thải mỡ ra khỏi cơ thể bằng đường tiêu hóa và tiết mồ hôi qua tuyến nang lông. Nhờ đó, phương pháp này giúp tăng khả năng tiêu hao mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, đùi, làm săn chắc các vùng da bị chùng nhão.

Ngoài ra liệu pháp giảm béo bằng nhiệt liệu còn có tác dụng điều hòa các cơ quan nội tạng, thúc đẩy nhanh quá trình bài tiết, giúp mạch máu lưu thông và làn da hồng hào. Tại BB Beaute’, nhờ sự kết hợp độc đáo giữa phương pháp massage, ấn huyệt, nhiệt liệu pháp bí truyền và bộ đôi dược mỹ phẩm Sel de gommage – Lait de douceue từ Simone Mahler Paris cùng máy giảm béo chuyên dụng tiên tiến như slimlipo, Imfrared slimming, sức mạnh giảm béo còn tăng lên nhiều lần, mang lại hiệu quả giảm béo bất ngờ mà tuyệt đối an toàn.


“Ốc” Thanh Vân rạng rỡ xuất hiện trước công chúng .
Trong thời gian bận rộn với lịch diễn ” Ốc ” đã được các bạn nhân viên của  BB Beauté, giúp thực hiện chế độ giảm béo tại nhà. ” Ốc ” cảm thấy rất thoải mái ở nhà cũng có thể giảm cân được. “Ốc” cảm ơn BB Beauté người bạn đồng hành giúp “Ốc” lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh của mình.

Cỏ Dại