Ảnh cưới lãng mạn của chị gái Hoàng My và chồng đại gia

0
2085

Bộ ảnh cưới của chị gái Hoàng My và chồng doanh nhân được thực hiện tại những địa danh nổi tiếng ở TP.HCM. Cô dâu hạnh phúc trong trang phục váy cưới tông trắng trong trẻo.

Ảnh cưới lãng mạn của chị gái Hoàng My và chồng đại gia 1  

Đám cưới của chị gái á hậu Hoàng My sẽ diễn ra lúc 18h ngày 2/3 tại TP.HCM. Thông tin chị gái Hoàng My lên xe hoa cùng doanh nhân Andy Trần khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi trước đó, Hoàng Yến được biết đến là bạn gái của á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Trương Nam Thành.

Ảnh cưới lãng mạn của chị gái Hoàng My và chồng đại gia 2  

Nam Thành công khai bạn gái hơn 5 tuổi vào khoảng tháng 2/2013. Tại thời điểm đó, cặp đôi thu hút sự chú ý của dư luận khi xuất hiện tình tứ bên nhau tại các sự kiện giải trí. Mặc dù đã công khai tình cảm, nhưng cả hai đều né tránh nói về nhau trên mặt báo. Vào khoảng tháng 9/2013, chị gái Hoàng My không còn xuất hiện cạnh nam người mẫu điển trai như trước đây. Nhiều thông tin thân cận của cả hai cho biết họ đã chia tay nhau cách đó không lâu. Nam người mẫu tập trung cho sự nghiệp điện ảnh, còn Hoàng Yến đã có mối quan hệ mới với vị đại gia giàu có. Cô cũng hiếm khi lộ diện nên người hâm mộ không hay biết thông tin về người đẹp.

Ảnh cưới lãng mạn của chị gái Hoàng My và chồng đại gia 3  

Sáng 1/3, lễ rước dâu của bạn gái cũ Trương Nam Thành được tổ chức tại tư gia, tỉnh Đồng Nai. Từ sáng sớm, họ nhà trai đã đến nhà cô dâu để tiến hành nghi lễ xin dâu. Sau đó, cặp đôi có mặt tại nhà thờ tại TP.HCM tiếp tục nghi lễ tại đây.

Ảnh cưới lãng mạn của chị gái Hoàng My và chồng đại gia 4  

Hoàng Yến cho biết, hiện cô đang bận rộn với công tác chuẩn bị đám cưới nên chưa thể chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại cũng như về đức lang quân. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định, anh là người đàn ông rất tâm lý, biết lắng nghe và rất lãng mạn.

Ảnh cưới lãng mạn của chị gái Hoàng My và chồng đại gia 5  

Bộ ảnh cưới của Hoàng Yến và chồng được thực hiện tại những dịa điểm quen thuộc tại TP.HCM. Cô dâu diện váy cưới gam màu trắng trong trẻo, là gam màu mà Hoàng Yến yêu thích. Đây cũng là tông màu chủ đạo cho toàn bộ album cưới.

Ảnh cưới lãng mạn của chị gái Hoàng My và chồng đại gia 6
  
Chồng doanh nhân của chị gái á hậu Hoàng My diện vest tông xám thanh lịch. Cặp đôi hạnh phúc rạng ngời khi thực hiện những khung ảnh lãng mạn trên những con phố tại trung tâm TP.HCM.

Zing.vn