Á hậu Linh Chi đằm thắm trong áo dài cô dâu

0
4782

Trong những mẫu áo dài cưới theo phong cách truyền thống, Á hậu Việt Nam qua ảnh 2012 Linh Chi càng trở nên thanh mảnh và dịu dàng.

Mẫu áo dài đỏ với áo khoác cách điệu và quần cùng màu giúp Linh Chi trở nên lộng lẫy và nổi bật.

Với gương mặt tươi sáng và mang vẻ đẹp truyền thống Á Đông, Linh Chi đã được mời làm người mẫu cho nhiều bộ ảnh chụp áo dài và trở thành một gương mặt quen thuộc của nhiều tờ báo thời trang. Cô vẫn thể hiện vẻ đẹp tinh khôi giúp ghi dấu ấn của mình trong bộ ảnh này, với những mẫu áo dài của Minh Châu.

Những hạt đá viền trên áo khoác ngoài tạo thành một bộ cùng phong cách với mẫu mấn đội đầu. Với mẫu áo màu đỏ nổi bật, mấn đội đầu cũng không có nhiều chi tiết cầu kỳ, tạo ra một tổng thể hài hòa.

Với sắc trắng, ngược lại, thiết kế áo dài được trang trí thêm họa tiết hình rồng uốn lượn với các họa tiết khá dày mà vẫn không làm mất đi vẻ thanh thoát, dịu dàng.

Á hậu Linh Chi trong mẫu áo dài cưới trắng với họa tiết hình rồng

Áo dài kết hợp giữa sắc trắng và bạc của cô dâu và chú rể

Một lựa chọn khác là áo dài cưới màu trắng đính đá, với sự lộng lẫy kết hợp với sắc trắng tinh khôi thích hợp với các cô dâu trong ngày trọng đại.

Sắc trắng còn trở nên sang trọng và nổi bật khi kết hợp với quần cùng tông màu với họa tiết như mẫu áo dài cưới với họa tiết hoa hồng ở đây.

Mẫu áo dài cưới màu hồng làm nên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm cho cô dâu. Họa tiết hoa sen uốn lượn vừa mang lại vẻ đẹp nữ tính, vừa tôn lên đường cong cho người mặc. 

Hồng An