“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh

0
140

Đi “cua” bạn gái, chàng trai “nổ” mình có đến 2,3 cái nhà và vài chiếc xe xịn.

“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh - 1

Cặp đôi với những chia sẻ hài hước về chuyện tình của mình 

Đẹp trai, giàu có không phải là thứ duy nhất làm nên sức hút cho một người đàn ông. Đó là lý vì sao, có những anh chàng vừa đen, vừa xấu lại lấy được cô vợ xinh đẹp như hoa, khiến bao người ghen tị.

Võ Sỹ (24 tuổi) tự nhận mình là một anh chàng như thế. Từ lần gặp đầu tiên anh đã phải lòng Trương Thị Phượng (23 tuổi) – một cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng lại rất ghét đàn ông do vết thương lòng cuộc tình đầu tiên để lại.

Bởi vậy, “cua” Phượng là một hành trình dài không hề dễ dàng đối với anh chàng vừa đen, vừa xấu, tính cách lại cục cằn như Võ Sỹ. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Sỹ đã để lại ấn tượng xấu cho Phượng khi “nổ trên trời dưới đất”. Chỉ có một chiếc xe, một mái nhà nhưng anh lại nói dối cô là có đến 2, 3 cái nhà và vài chiếc xe xịn.

“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh - 2

Phượng đồng ý quen Sỹ với suy nghĩ “trả thù đàn ông”

Tháng ngày sau đó là khoảng thời gian Sỹ “bám riết” Phượng không rời. Ngày nào anh cũng đến nhà chơi hoặc đứng ở đầu hẻm nhắn tin rồi chờ đợi, hễ Phượng đồng ý đi chơi lúc nào là anh chở đi lúc ấy.

Nào ngờ, chính cái tính bu dai lại hay nổ ấy mà anh chàng xấu trai có thể khiến cô gái xinh đẹp siêu lòng. Gần 2 tháng sau lần đầu gặp mặt, Phượng chính thức đồng ý làm người yêu Sỹ và trong 1 năm sau, họ kết hôn.

“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh - 3

Anh chàng tự nhận mình xấu trai được được cái bu dai nên vẫn tán được gái 

Đến khi “về chung một nhà”, rắc rối mới bắt đầu nảy sinh, khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi đứng trên bờ vực đổ vỡ. Phượng vốn biết Sỹ là người nóng tính nhưng không ngờ anh lại “nóng” đến độ, hễ cãi nhau là đập đồ và đập đầu tự tử. Cô nhiều phen kinh hồn bạt vía bởi tính nóng của chồng.

Một lần, hai vợ chồng cãi vã vì một lời nói dối. Sỹ bức xúc về nhà ngoại, kể xấu và đổ hết mọi tội lỗi lên đầu vợ. Phượng nổi giận, xách vali sang nhà bạn ở liền 3, 4 ngày, chồng gọi không nghe máy, nhắn tin cũng không nhắn lại.

“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh - 4

“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh - 5

Cô nàng cũng thừa nhận, yêu Sỹ vì sự “bám dai như đỉa” của anh 

Không thể tìm được vợ, Sỹ lên hẳn chỗ vợ làm gây sự. Hai vợ chồng tiếp tục cãi qua, cãi lại, cuối cùng Sỹ thách thức: “Mày muốn tao chết đúng không?”, Phượng cũng chẳng kém lời: “Ừ chết được chết đi”.

Ngở tưởng đó chỉ là lời dọa dẫm, nào ngờ Sỹ làm thật. Anh lái xe lao vào bức tường gần đó và ngất xỉu. Phượng chạy đến ôm đầu chồng, la hét, khóc lóc rồi cũng ngất xỉu luôn.

“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh - 6

Biến cố lớn nhất của cặp vợ chồng kể từ khi kết hôn 

“Lúc đó em nghĩ là, thôi chắc duyên tới đây là hết rồi, thà chết cho xong”, Sỹ chia sẻ. Phượng cũng bộc bạch, nếu khi ấy chồng gặp bất trắc, cô sẽ hối hận cả đời.

Hai vợ chồng sau biến cố đó, đã cố gắng sống hòa thuận hơn. Tuy vậy, Sỹ vẫn không ít lần dọa nạt vợ bằng cách đập đầu tự tử. Đó cũng là tật xấu lớn nhất Phượng muốn chồng thay đổi.

“Xấu trai nhưng bu dai, hay nổ”, anh chàng kiếm được vợ xinh - 7

Võ Sỹ hứa sẽ thay đổi tật xấu nóng nảy, hay tự tử trước vợ và đông đảo khán giả 

Trước đông đảo khán giả, MC Hồng Vân – Quốc Thuận hết lời khuyên nhủ Võ Sỹ nên từ bỏ thói quen đập đầu, đập đồ mỗi khi mâu thuẫn với vợ. Hai vợ chồng cũng vui vẻ hứa hẹn, sẽ cố gắng dung hòa tật xấu của nhau để cuộc sống hòa thuận hơn.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)