Vợ mang thai, chồng cặp bồ với nhân tình đáng tuổi bà ngoại

0
91

Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình đáng tuổi bà ngoại đang được cư dân mạng Malaysia lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Theo thông tin đăng tải, sự việc được phanh phui bởi chính người vợ có tên Joanne, người Malaysia. Vì quá uất ức, cô Joanne đã quyết định công bố tất cả mọi chuyện, với mong muốn những người làm tổn thương cô sẽ phải chịu sự phỉ báng của tất cả mọi người.

Theo cô Joanne chia sẻ, chồng cô và nhân tình đã qua lại với nhau hơn một năm. Lúc mới biết chuyện, cô vừa mang thai. Nghĩ đến đứa con, cô quyết định nhẫn nhịn, mong rằng qua giai đoạn trăng hoa, chồng cô sẽ tỉnh ngộ và về với gia đình, vợ con.

Thế nhưng, hết lần này đến lần khác, chồng Joanne luôn làm cô thất vọng. Thậm chí, khi Joanne mang thai, người chồng sở khanh còn ngang nhiên gọi điện thoại cho nhân tình để trêu tức cô.

Khi Joanne mới sinh con, chồng cô bỏ mặc hai mẹ con, chưa từng chi một đồng tiền nào hay có bất cứ trách nhiệm gì với vợ con. Lần gần đây nhất, chồng cô quay về, giả vờ đã hối cải, xin Joanne nối lại tình xưa. Vì nghĩ cho con trai mới sinh, cô Joanne quyết định cho chồng mình một cơ hội. Kết quả, chồng cô không chịu đóng góp tiền bạc, chăm sóc con cái mà chỉ tìm cách xin tiền vợ để ăn chơi. Đã thế, anh ta còn cặp kè với nhân tình đáng tuổi làm bà.

Vợ mang thai, chồng cặp bồ với nhân tình đáng tuổi bà ngoại - 1

Chân dung của người chồng bội bạc và nhân tình đã làm bà ngoại. 

Joanne cho biết, cô biết chồng cô và nhân tình đã nói chuyện với nhau khá lâu. Nhưng mới đây, hai người  lại gửi clip nóng của họ cho cô xem, Joanne mới biết rõ quan hệ thực sự của hai người bấy lâu nay.

“Nửa đêm hắn ta gửi cho tôi đoạn clip, nói rằng đang cùng tình nhân yêu đương. Tại sao lại đối xử với tôi như vậy? Tôi khổ cực nuôi con, hắn ta lại nói chỉ thích nhân tình lớn tuổi”, Joanne bức xúc cho biết.

Tức nước vỡ bờ, Joanne quyết tâm công khai tất cả, mong muốn bạn bè, người thân và mọi người chia sẻ bài viết của mình, để nhiều người biết được bộ mặt thật của người chồng sở khanh, của nhân tình lớn tuổi.

“Người phụ nữ này 45 tuổi, có con, cũng có cháu rồi, thế nhưng vẫn chen chân vào gia đình người khác. Tôi muốn để họ thật nổi tiếng, khiến con trai, con gái, con dâu và cả cháu của cô ta biết mẹ họ, bà họ ở bên ngoài đã làm nên chuyện tốt gì!”, cô Joanne chia sẻ.

Đồng thời, Joanne cũng thể hiện quyết tâm rằng sẽ không bao giờ cho người chồng sở khanh này một cơ hội nào nữa. Cô hy vọng sau khi mọi chuyện bị phanh phui, người chồng đểu cáng sẽ để cô và con trai yên ổn, không lui tới quấy nhiễu, làm phiền cuộc sống của cô và con trai.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)