Tức điên vì nhân tình đưa ảnh vợ con hạnh phúc lên mạng xã hội

0
83

Cô gái trẻ, đẹp, ăn mặc sành điệu. Cô ấy đang tức điên vì người yêu thường xuyên đăng ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội, để mọi người vào chúc phúc, khen ngợi, trong khi vài giờ trước vừa lăn lộn với cô trên giường.

Năm nay em 25 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, đi làm. Em có năng lực, cao ráo, xinh đẹp nên nhanh chóng chiếm được vị trí tốt trong công ty. Em làm ở vị trí kinh doanh nên thường xuyên tháp tùng sếp đi khai thác thị trường, gặp đối tác.

Thành – sếp em 40 tuổi, khá đẹp trai, hào phóng, lại ăn nói có duyên, thường pha trò khiến em cười ngất. Chúng em hợp nhau từ ý tưởng kinh doanh đến các thói quen trong cuộc sống. Vì thế, chẳng mấy chốc mà cả hai rơi vào vòng tay nhau. Phải nói, từ thời sinh viên em có nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng kiểu yêu đương mơ mộng của mấy chàng trai non nớt không làm em rung động. Em luôn thích những người đàn ông chững chạc, sắc sảo, từng trải, đáng để ta nể phục, tin cậy. Và Thành hội tụ đủ những yếu tố làm em say mê.

Tức điên vì nhân tình đưa ảnh vợ con hạnh phúc lên mạng xã hội - 1

Cô tức điên vì nhân tình đưa vợ đi ăn còn “up face” (Ảnh minh họa IT)

Bọn em cặp kè với nhau đã được 2 năm, ngoài công việc, sở thích thì ở trên giường cũng rất quấn quýt, si mê. Đương nhiên thành đạt, sáng láng như Thành thì đã lập gia đình. Thành có vợ, 2 con đang học lớp 4 và lớp 7. Ngay từ khi ngỏ lời yêu em, Thành tâm sự, vợ là tình yêu bọ xít từ thời sinh viên, ra trường thì chán nhau lắm rồi nhưng vẫn phải cưới vì trách nhiệm. Giờ thì sống với nhau vì con cái. Thành xác định ngay với em là không ly hôn, vì con cần bố, mà bố mẹ anh ấy cũng không đồng ý ly hôn.

Em hoàn toàn đồng ý vì quan trọng là tình yêu dành cho nhau, thậm thụt bên ngoài còn hứng thú, cưới về có khi lại chán. Vì thế, Thành mua cho em một căn hộ bên ngoài, đưa tiền cho em tiêu hàng tháng, thi thoảng dành buổi trưa ghé qua. Lâu lâu Thành lại lấy lý do đi công tác, dẫn em đi du lịch. Em cảm thấy rất hài lòng.

Chỉ có điều em cảm thấy ấm ức, khó chịu là Thành thường xuyên đăng ảnh vợ con, gia đình đi chơi, đi ăn, nhìn có vẻ rất hạnh phúc lên facebook. Ngày lễ, ngày 8.3, anh ta cũng chụp ảnh bó hoa to đùng, rồi nói lời có cánh: “Luôn dành hoa hồng cho vợ yêu”, có khi lại đưa vợ đi ăn rồi viết: “Trở về thời sinh viên với tình đầu”… Hàng trăm người nhảy vào khen ngợi, ghen tị Thành “yêu vợ”, chúc phúc gia đình.

Nhiều lần em bực mình, trách móc thì Thành đều nói đấy là “diễn” cho vợ hài lòng, nhà cửa êm chuyện, họ hàng, đồng nghiệp nhìn vào. Chứ chỉ có bên em anh ấy mới sống thực lòng, vì tình yêu. Mà em không tin là vợ anh ấy không biết chồng có bồ khi nhiều lần dẫn em đi du lịch, rồi đêm không về nhà. Nhưng sao cứ phải diễn sự giả dối như vậy?. 

Em rất ghét, gần đây, Tết Dương lịch, buổi trưa anh ta vừa lăn lộn với em trên giường, nói lời yêu đương, buổi tối lại đăng ảnh đưa “vợ yêu” đi ăn. Giả dối hết sức. Em đang dọa nếu Thành không ngừng đưa ảnh vợ con lên face, diễn như thể cười nhạo vào mặt em thì em sẽ gửi ảnh Thành và em đang quấn quýt trên giường cho vợ anh ấy.Thành đang rất giận em. Em có làm gì sai chứ. Thành diễn như vậy thì đặt em ở vị trí nào?

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)