Tôi và con gái Sếp

0
1739

Trong đêm đó chúng tôi đã lao vào nhau như những con thiêu thân, cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu, được là chính mình khi tôi cùng em tâm sự, và làm “chuyện ấy” trong nhà nghỉ…

 

Ảnh minh họa

Tôi năm nay 31 tuổi đã có vợ và một cậu con trai lên 3 tuổi. Gia đình vợ tôi làm kinh doanh nên rất giàu có, hơn thế nữa các mối quan hệ quen biết trong giới làm ăn, cũng như trong các cơ quan nhà nước là rất lớn. Tôi đến với vợ mình không phải vì tôi yêu cô ấy, mà vì cô ấy yêu tôi nên đã chủ động tiếp cận tôi.
 
Thú thực là đàn ông tôi không thể dửng dưng trước những cứ chỉ, lời nói tình tứ, những va chạm nhẹ nhàng bằng xác thịt mà cô ấy cố ý tạo ra khi cô ấy đến chơi. Chính vì thế mà trong lòng dần cũng cảm thấy rung rinh, sau khoản 3 tháng quen biết, đi lại như vậy thì cô ấy giục cưới vì năm đó được tuổi, đợi đến sang năm thì sợ Kim Lâu cưới sẽ không cưới được. Tôi thì tôi không hiểu nhiều về chuyện này lắm, cũng chưa có ý định cưới xin gì, nhưng vì người yêu cứ thúc bách mãi, hơn nữa nếu cưới cô ấy tôi nghĩ mình được nhiều hơn là mất nên cũng đồng ý.
 
Cưới xong tôi thoát khỏi cảnh phải đi ở trọ, thay vào đó bố mẹ vợ tôi cho vợ chồng tôi một căn nhà ba tầng ngay gần chỗ cơ quan tôi làm việc, hơn thế nữa nhờ mối quan hệ quen biết của gia đình vợ mà tôi nhanh chóng vào biên chế chính thức tại cơ quan, nơi mà tôi đang làm hợp đồng mấy năm nay.
 
Vợ tôi không làm cùng cơ quan nên vợ chồng tôi chỉ ở bên nhau vào buổi tối và những ngày nghỉ. Thời gian đầu tôi cũng cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi cưới được một người vợ giàu có như vậy.
Cuộc sống cứ diễn ra như vậy mãi thì sẽ chẳng có chuyện gì để nói, cái làm tôi day dứt, cảm thấy mình tội lỗi lại là chuyện khác. Sau khi vợ tôi sinh em bé, tôi bắt đầu cảm mến với một nhân viên trong cơ quan, cô ấy chính là con gái sếp của tôi mới tốt nghiệp ra trường. và được sếp đưa về đây làm việc. Tôi được giao nhiệm vụ kèm cặp, chỉ bảo cho em những công việc phải làm để em quen dần.
 
Chính trong hoàn cảnh ấy tôi mới nhận ra rằng em mới là người tôi thực sự yêu. Tôi tận tình chỉ bảo em làm quen công việc, thỉnh thoảng nói vài lời có cánh, âu yếm bâng quơ, những cái chạm tay nhẹ nhàng, với em đó có thể là vô tình, còn với tôi đó là một sự chủ định…
 
Thời gian cứ thế trôi đi, vào ngày cơ quan tổ chức ăn tổng kết năm dương lịch gần đây. Sẵn trong người có ít hơi men rượu, tôi đã cùng em đi uống cafe. Tôi đã nói hết tất cả những cảm xúc của mình với em, để em chỉ coi tôi như anh trai, chỉ coi tôi như một đồng nghiệp lớn tuổi, mà biết cách để tránh xa tôi ra. 
 
Nhưng thật bất ngờ em lại cũng thú nhận rằng em yêu tôi, em chấp nhận là người tình của tôi, mà không cần đòi hỏi tôi phải có tránh nhiệm. Ngay trong đêm đó chúng tôi đã lao vào nhau như những con thiêu thân, cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu, được là chính mình khi tôi cùng em tâm sự, và làm “chuyện ấy” trong nhà nghỉ. Cảm giác ấy tôi chưa từng có khi ở bên vợ mình.
 
Kể từ ngày hôm đó đến nay đã gần một tháng trôi qua, cứ hai ngày, ba ngày là chúng tôi lại cùng nhau đi nhà nghỉ vào những buổi trưa, khi thì lúc tan giờ làm. Mỗi lần tôi đều cảm nhận được sự đê mê, sự thăng hoa của cảm xúc xác thịt. Mà nếu không có nó thì tôi đứng ngồi không yên được, trong người bứt rứt như có lửa đốt. 
 
Nhiều lúc tôi cũng cảm thấy mình tội lỗi với vợ con, nghĩ mình cần phải dừng lại, muốn quay về với vợ, con, với tổ ấm của mình, nhưng tôi lại không thể chế ngự được cảm xúc, chế ngự được dục vọng cá nhân, nên tôi lại lao vào cuộc tình vụng trộm này.
 
Tôi phải làm gì để giữ được gia đình, để gia đình không tan nát. Nhưng nếu để bỏ đi những cảm xúc ngọt ngào bên người tình thì sao khó quá vậy? Ai có thể cho tôi một lời khuyên để tôi có thể thoát ra khỏi mối tình vụng trộm này. Tôi xin cảm ơn!