Để quan hệ không đau, màn dạo đầu cần phải kĩ lưỡng

0
8676

Em và bạn trai oral sex, em uống “nước” của anh ấy, không biết em có thai hay không?

Em đã có bạn trai. Bạn trai em mỗi lần gặp là anh ấy lại đòi làm “chuyện đó” với em. Nhưng khi anh ấy đưa “cậu bé” vào thì em rất đau nên chúng em không tiếp tục nữa. Cho em hỏi có cách nào để làm “chuyện ấy” mà không bị đau không?


Em và anh ấy có oral sex với nhau và em đã uống “chất tinh khiết” của anh ấy, như vậy em có thai không? Và trong trường hợp hợp em tuy chưa làm “chuyện ấy” nhưng nếu bạn trai để “cậu bé” cọ xát với “cô bé” của em thì có thai ngoài ý muốn không ạ? Em mong chuyên mục giải đáp giúp em vì em không biết mình có tha khi vẫn đang còn là con gái hay không? Hiện em đang thấy có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu và bị trễ kinh gần nửa tháng nay. Em lo lắng lắm, mong chuyên mục giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)


Uống "nước tinh khiết" của bạn trai, có thai? - 1


Em không quan hệ mà chỉ oral sex với bạn trai liệu em có thai không? (Ảnh minh họa)


Trả lời:


Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất, về vấn đề để giảm đau khi quan hệ. Thông thường, có rất nhiều bạn gái sợ hãi trong lần đầu quan hệ. Điều đó cũng dễ hiểu vì do tâm lí. Hơn nữa, lần đầu quan hệ bị đau cũng là bởi vùng kin còn chưa được “khai thông bế tắc”, do đó không tránh khỏi đau đớn. Để giảm đau, có một số cách sau như sau:


–  Tâm lí: Phải thực sự thoải mái và sẵn sàng cho chuyện quan hệ. Đối với những bạn gái quan hệ tình dục trước hôn nhân thì rất khó có thể có tâm lí thoải mái. Vì vậy, nếu em còn nhỏ tuổi, chưa kết hôn và chưa thực sự sẵn sàng thì tốt nhất em nên duy trì một tình cảm trong sáng, đợi tới khi cưới chồng, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi quan hệ trước khi cưới, tâm lí lo lắng có thai, sợ mọi người biết chuyện, sợ bị đánh giá sẽ khiến em không thể có tâm lí thoải mái nhất cho chuyện yêu.


–    Màn dạo đầu: Để quan hệ không đau, màn dạo đầu cần phải kĩ lưỡng, để gợi hứng cho nhau, khi ấy, cơ thể “cô bé” của em sẽ tiết ra chất nhờn giúp việc quan hệ không bị đau.


Uống "nước tinh khiết" của bạn trai, có thai? - 2


Để quan hệ không đau, màn dạo đầu cần phải kĩ lưỡng (Ảnh minh họa)


Thứ hai, trường hợp của em sẽ không thể có thai được dù cho em có uống “chất tinh khiết” của bạn trai đi chăng nữa. Việc quan hệ bằng miệng không thể dẫn tới có thai. Chuyện có thai chỉ có thể xảy ra khi tinh trùng chui vào âm đạo, gặp trứng mà thôi. Với trường hợp bạn trai em cho “cậu bé” cọ xát với cô bé cũng không thể có thai được nếu như bạn trai em không xuất tinh.


Chuyện em buồn nôn, chóng mặt có thể là cảm giác của em khiến em thấy như vậy. Việc em bị trễ kinh là do em quá lo lắng, suy nghĩ nên chu kì kinh nguyệt bị rối loạn. Nhưng chuyên mục xin lưu ý với em rằng, em còn trẻ, còn chưa lập gia đình, tương lai cũng cần rất nhiều điều ở phía trước, do đó duy trì một tình yêu trong sáng, động viên nhau học tập, phấn đấu là điều tốt nhất. Hãy loại bỏ những nguy hại từ việc quan hệ tình dục thiếu hiểu biết để có thể làm chủ tương lai của mình hơn.


Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

BS Phạm Thị Vui – Theo E