Sinh viên Nhật trả số tiền lớn để tận hưởng đêm Giáng sinh lãng mạn

0
114

Người Nhật coi Giáng sinh là thời điểm lý tưởng để ‘hâm nóng’ tình yêu, nên việc các nhà nghỉ, khách sạn ‘cháy’ phòng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Khác với những quốc gia khác, người Nhật thích dành trọn đêm Giáng sinh bên người mình yêu. Chính vì vậy, vào dịp này, dịch vụ ‘nhà nghỉ tình yêu’ vô cùng hút khách và thường xuyên rơi vào tình trạng hết phòng.

Sinh viên Nhật trả số tiền lớn để tận hưởng đêm Giáng sinh lãng mạn - 1

Không gian độc đáo bên trong nhà nghỉ tình yêu

Sinh viên Nhật trả số tiền lớn để tận hưởng đêm Giáng sinh lãng mạn - 2

Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng

Sinh viên Nhật trả số tiền lớn để tận hưởng đêm Giáng sinh lãng mạn - 3

Không gian lãng mạn, thích hợp với các cặp đôi

Tại các nhà nghỉ này, họ trang bị gương, ghế tình yêu, giường xoay, giàn giáo…phục vụ sở thích của khách hàng. Không gian cũng được họ trang trí theo chủ đề vô cùng đa dạng như tàu điện ngầm, hang động, lớp học, đảm bảo các ‘thượng đế’ luôn được hài lòng.

Tại những nơi này, họ cũng trang bị các máy bán hàng tự động, bên trong chứa đồ chơi tình dục, dầu bôi trơn, bao cao su cùng nhiều tiện ích khác. Thậm chí, tại một số nơi, họ còn cho mượn trang phục miễn phí để phục vụ những cặp đôi muốn thử cảm giác lạ.

Sinh viên Nhật trả số tiền lớn để tận hưởng đêm Giáng sinh lãng mạn - 4

Khách hàng có thể mượn phục trang từ khách sạn để cảm xúc thăng hoa

Không chỉ là điểm hẹn lý tưởng của các cặp đôi, nơi đây còn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng trong dịp Giáng sinh. Họ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để tận hưởng cảm giác hồi hộp và thăng hoa như những ngày đầu mới yêu. Nhiều người cho biết, khi đến một nơi xa, họ cảm thấy được thư giãn và dễ đạt khoái cảm khi ân ái hơn.

Có lẽ do nhu cầu của khách hàng quá lớn nên các khách sạn, nhà nghỉ tại Nhật Bản mùa Giáng sinh thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Thậm chí, nếu muốn đặt phòng tốt, đầy đủ tiện nghi, nhiều người phải đặt trước từ 1-2 tháng.

Keiko Murai, 24 tuổi, lễ tân tại một nhà nghỉ tình yêu nổi tiếng khu vực Shinjuku cho biết: “Năm nay, tình trạng quá tải tại các khách sạn đã được thông báo từ sớm. Nhiều người, trong đó có cả các bạn sinh viên, chấp nhận chi trả số tiền lớn để tận hưởng ngày Giáng sinh đặc biệt bên người yêu. Nếu có nhu cầu, bạn nên đặt trước từ sớm thay vì chờ đến sát ngày Noel”.

Sinh viên Nhật trả số tiền lớn để tận hưởng đêm Giáng sinh lãng mạn - 5

Các khách sạn quá tải mùa Giáng sinh

Được biết, giá thuê của từng phòng tối thiểu là 10.000 yên (khoảng 2,3 triệu VNĐ). Theo khảo sát, nhu cầu của khách hàng đang có dấu hiệu tăng cao, nhưng hầu hết các khách sạn hạng sang đều đã kín phòng, khiến nhiều cặp đôi ‘chưng hửng’ vì bỏ lỡ cơ hội tận hưởng đêm Giáng sinh tuyệt vời bên nhau.

Đối với nhiều quốc gia, Giáng sinh là dịp để quây quần bên gia đình. Chính vì vậy, họ cảm thấy ngạc nhiên bởi các người Nhật tận hưởng kỳ nghỉ lễ này. Nhưng họ cũng không thể phủ nhận rằng việc ở bên người yêu trong dịp này cũng là một phương án thú vị, đáng để cân nhắc.

Theo Linh Lê – Forbes (Dân Việt)