Robot tình dục giống người, cạm bẫy mê hoặc của sextoy

0
123

Sextoy mà robot tình dục là đỉnh cao đang được bàn cãi, chờ đợi rất nhiều, đúng nghĩa là “đồ chơi” trợ giúp cho việc tự sướng của con người. Nhưng bạn có thể rơi vào cạm bẫy của sextoy, chui vào thế giới ảo và bỏ quên hiện thực.

Sextoy là những đồ chơi trợ giúp cho việc thủ dâm dễ dàng hơn, vì vậy nó cũng không hại. Ngành khảo cổ học phát hiện từ hàng vạn năm trước con người đã sử dụng những đồ chơi này làm bằng gỗ hay đá.

Ngày nay trong thời đại công nghệ phát triển, sextoy nở rộ như kính vạn hoa, được chế tạo tinh xảo hơn nhiều, kết hợp với động cơ chạy pin làm thành những máy rung có tác dụng kích thích tình dục rất hữu hiệu. Nhất là khi nó được làm bằng chất liệu silicon cao cấp có độ mềm giống như thật và kích thước to nhỏ tùy thích nên nó trở thành một ngành công nghiệp lớn mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà sản xuất và đến tay không ít người dùng trong xã hội hiện đại.

Robot tình dục giống người, cạm bẫy mê hoặc của sextoy - 1

Gương mặt xinh đẹp, gợi cảm của một “sextoy” (Ảnh IT)

Đỉnh cao của sextoy là búp bê tình dục và ngày nay con người với khao khát hiện thực hóa người tình trong mộng của mình đã tạo ra những robot tình dục có suy nghĩ, có cảm giác, biết nói, cười, tán dương bạn tình. Giá bán các sản phẩm này cũng đa dạng từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Có loại làm giống như nguyên mẫu là những diễn viên điện ảnh được nhiều người yêu thích. Có búp bê được đặt làm giống hệt một người trong mộng của khách hàng. Nó có thể giao tiếp với người và có một số biểu cảm như người thật.

Hiện tại ở nước ta thị trường sextoy được rao bán online, quảng cáo công khai la liệt trên mạng. Nếu bạn mua thứ hàng có nguồn gốc đáng tin cậy và sử dụng một cách hợp lý và bảo quản hợp vệ sinh thì không có gì đáng ngại.

Tuy nhiên về mặt tâm lý con người, nếu bạn mê sextoy đến mức quên cả việc tìm bạn tình phù hợp, đi làm về chỉ ở nhà tìm vui với đồ chơi tình dục thì bạn đã rơi vào một thế giới ảo gây ra tâm lý thích cô đơn, không có ham muốn giao tiếp với người thật và bạn đã rơi vào “cạm bẫy” của sextoy.

Nhất là những chàng trai, cô gái đang tuổi thanh xuân, đang được sống trong môi trường đại học hay công sở đông vui là nơi đem lại cho bạn những bài học về kỹ năng giao tiếp, một kỹ năng vô cùng quan trọng để thành công trên đường đời. Nếu chui vào thế giới ảo cô đơn, bạn sẽ bị thiệt thòi rất lớn mà có thể bây giờ bạn chưa ý thức được.

Robot tình dục giống người, cạm bẫy mê hoặc của sextoy - 2

Robot tình dục giống người, cạm bẫy mê hoặc của sextoy - 3

Búp bê tình dục khiến đàn ông cô đơn càng ngày càng cô đơn, yếm thế (Ảnh minh họa IT)

Về mặt sức khỏe thể chất và tinh thần, những thứ đồ chơi tình dục có động cơ chạy pin, có thể kéo dài thời gian hoạt động và tăng cường sức co bóp hay thúc đẩy cơ học hơn hẳn người thật nhiều lần. Nó có thể khiến cho bạn thỏa mãn ham muốn tối đa nhưng chính điều đó làm hại sức khỏe và có thể gây tổn thương cơ quan sinh dục của bạn, không ít trường hợp phải nhập viện, phụ nữ bị vô sinh hay nam giới bị rối loạn cương dương, thậm chí khi quan hệ với vợ không xuất tinh được.

Mặt khác, khi “quan hệ” với người, khoái cảm tình dục lúc đó là khoái cảm cộng hưởng, hai chiều. Năng lượng của bạn có bị tiêu hao nhưng nếu bạn cũng làm cho đối tác đạt tới cao trào thì họ sẽ trả lại cho bạn một năng lượng có khi còn lớn hơn năng lượng mà bạn bị mất đi.

Cho nên sau những phút giây hoan lạc với người mà bạn yêu, bạn cảm thấy sảng khoái cả thể chất lẫn tâm hồn. Trong khi nếu bạn “quan hệ” với bất cứ thứ máy móc nào dù tinh xảo đến đâu, có thể tương tác như người thật thì cũng không bao giờ nó trả lại được cho bạn một chút năng lượng nào cả.

Càng “quan hệ” lắm càng mệt thêm, thậm chí suy kiệt, có người phải nhập viện. Và sau nhiều lần làm như thế bạn sẽ suy giảm hiệu suất lao động cả trí óc và chân tay. Bạn có thể bị rơi vào trạng thái ân hận, tiếc nuối như mình đã làm một việc việc không bình thường, phí phạm và tự nhủ lần sau không làm thế nữa nhưng rồi  có thể có lần sau vẫn lặp đi lặp lại đẩy bạn vào cảm giác trống vắng, cô đơn, yếm thế.

Theo Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa (Dân Việt)