Thời điểm hoàn hảo của “chuyện ấy”

0
521

Chất lượng của “chuyện ấy” phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm “nhập cuộc”. Hãy chọn đúng thời điểm để cuộc “yêu” thêm hoàn hảo nhé!

Rất có thể những điều dưới đây khá mới mẻ với bạn, nhưng nó hoàn toàn là sự thật đấy nhé:
 

Nên “yêu” vào tháng 8 

 
Theo các nhà nghiên cứu của bệnh viện Boston, Mỹ, tháng 8 là thời điểm tốt nhất làm chuyện ấy, bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn sản sinh gấp đôi lượng hormone testosterone và ham muốn tình dục. Lý giải điều này, các nhà nghiên cứu cho rằng tia nắng mặt trời kích hoạt sản xuất vitamin D, giúp tăng lượng hormone trong cơ thể bạn.

Thời điểm hoàn hảo của "chuyện ấy"1

Theo các nhà khoa học, “yêu” vào tháng 8 là thời điểm hoàn hảo nhất

Làm “chuyện ấy” vào thứ 4 hàng tuần

 
Không ít người cho rằng ngày tốt nhất để “yêu” là vào cuối tuần, khi họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng điều này chưa hẳn đã đúng. Bởi vì, nếu cứ đinh ninh như vậy và quyết định “nhịn đói” cả tuần để chuẩn bị tinh thần cho ngày cuối tuần thì cơ thể sẽ thiếu thốn và khó chịu; rất dễ dẫn đến tình trạng “bội thực”, ê ẩm cả người vì no dồn đói góp. Ngoài ra, theo tính toán của các nhà khoa học, ngày cuối tuần các hormone testosterone của cơ thể con người thường có xu hướng nghỉ ngơi. Chính vì vậy, chuyện ấy vào ngày cuối tuần thường không như ý.
 
Một nghiên cứu khoa học gần đây cho biết ngày thứ Tư trong tuần là thời gian lý tưởng cho chuyện “yêu”. Vì đây là thời điểm hormone testosterone cao nhất, khiến cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và dễ thăng hoa. “Yêu” vào thời điểm này rất dễ đạt khoái cảm và không cảm thấy mệt mỏi sau khi hoạt động.

Thời điểm hoàn hảo của "chuyện ấy"2

Cuối tuần không phải là ngày đẹp để các bạn “yêu” đâu nhé

Bạn đã biết giờ “chuẩn” để yêu?

 
Không có một khung giờ chuẩn cho tất cả các cặp đôi. Điều bạn có thể làm là nắm vững đặc điểm sinh lý để chọn thời điểm mà khả năng hòa hợp cao nhất. Có thể những điều này bạn chưa biết:
 
– 6h: Nam giới thường thích khung giờ này vì lúc này mức độ testosterone trong máu họ tăng lên cao nhất. Nhưng phụ nữ gần như chưa sẵn sàng cho “chuyện đó”.
 
– 8h -10h: Thời điểm vàng cho phụ nữ, nhiều khoái cảm và dễ đạt đỉnh nhưng lại là “điểm lặng” của nam giới.

Thời điểm hoàn hảo của "chuyện ấy"3
Chọn đúng giờ “yêu” để cơ thể tiếp nhận chuyện ấy thật nhẹ nhàng và hưng phấn 
 
– 14h: Phụ nữ bắt đầu nghĩ về duy trì nòi giống. Và rất may, tại thời điểm này lượng tinh bình của quý ông cũng rất lớn và chất lượng. Vì thế, đây là thời điểm phù hợp nhất để thụ thai.
 
– 21h: Giờ vàng cho các cặp đôi và cả hai đều rất dễ đạt được khoái cảm ở thời điểm này.
 
– 24h: Lúc này cơ thể phụ nữ cần được nghỉ ngơi nhưng họ cũng muốn “chuyện ấy”. Chỉ có điều, nam giới lại thường ngủ rất say vào giờ này.
 

WPN