Kích thích ‘núi đôi’ khiến nàng đê mê

0
1177

Với 3 cách kích thích “núi đôi” dưới đây, chắc chắn bạn sẽ “hạ gục” nàng ngay từ những phút giây đầu tiên của “khúc dạo đầu”.

Quầng ngực

Bà Madeleine M Castellanos, chuyên gia tình dục, bác sĩ tâm thần học Anh, chia sẻ: “Quầng ngực là nơi rất nhạy cảm, dễ bị kích thích bởi những va chạm nhẹ nhàng, chỉ đơn giản là những nụ hôn mơn trớn hay những cái vuốt ve mân mê cũng khiến “núi đôi” căng tròn. Hơn nữa, khu vực này đặc biệt nhạy cảm với những thay đổi nhiệt độ”.

Bác sĩ cũng cho biết thêm: “Chờ cho đến khi quầng ngực căng lên, bạn hãy dùng ngón tay linh hoạt của mình siết nhẹ nó, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy thực sự thích thú”.

Thông thường những động tác này có tác dụng tuyệt vời ở những phụ nữ có núm vú nho nhỏ vì khu vực quầng ngực thường tập trung nhiều đầu dây thần kinh hơn so với khu vực núm vú.

Bầu ngực

Bà Castellanos cho biết: “Đây là khu vực vô cùng nhạy cảm của phụ nữ nhưng không được chú ý đến nhiều, người đàn ông thường tập trung vào vị trí của núm vú và khe ngực hơn”. Bà cũng chia sẻ rằng: “Di chuyển ngón tay của bạn theo đường cong của bầu ngực, động tác nhẹ nhàng và siết mạnh dần để làm tăng quá trình sản sinh lượng oxytocin trong cơ thể phụ nữ, thúc đẩy cảm giác cực khoái cho cô ấy”.

Những động tác này rất phù hợp cho những người phụ có bầu ngực lớn vì khu vục này đặc biệt nhạy cảm với bất kì sự kích thích nào, trong khi khu vực núm vú lại ít nhạy cảm hơn.Chân ngực

Tác giả của cuốn sách The Ultimate Guide to Orgasm for Women, ông Mikaya Heart gợi ý: “Phụ nữ thích cảm giác được tác động “núi đôi” lên cao và đẩy nhẹ nhàng. Điều này không chỉ giúp cô ấy thoả mãn được nhu cầu về thể chất, bộ ngực tròn và gợi cảm hơn mà còn giúp tinh thần luôn được thoải mái”.

Những động tác này vô cùng hiệu quả cho những người phụ nữ có ngực bị chảy xệ. Ông cũng cho biết thêm: “Động tác nâng ngực giúp làm thư giãn các dây thần kinh trên “núi đôi”, loại bỏ những cảm giác lo ngại và tự ti của người phụ nữ có ngực bị chảy xệ”.

Theo NS