Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ

0
77

Chàng trai đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện tin nhắn có nội dung nhạy cảm bạn gái gửi cho người yêu cũ.

Tham gia trong chương trình Yêu là cưới tập này là chàng trai Đức Việt (24 tuổi, Đồng Nai) và cô gái Hoàng Thị Thu Hà (25 tuổi, quê Quảng Trị).

Cặp đôi quen nhau do cả hai đều làm chung một công ty. Ngay lần đầu gặp Thu Hà tại chuyền sản xuất, anh chàng đã ấn tượng với Thu Hà khi cô mặc chiếc yếm đỏ nổi bật và khuôn mặt rất sáng.

Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ - 1

Ngược lại, cô nàng hài hước chia sẻ, ấn tượng đầu tiên của mình về chàng trai “đen lắm, lại ăn mặc quê, mặc quần tây ống loe với áo thun dài”. Tuy nhiên, cô nàng lại rất ấn tượng với má lúm đồng tiền của Đức Việt.

Chàng trai đã nhanh tay sử dụng sự trợ giúp của đồng nghiệp để có được số điện thoại của Thu Hà.

Cặp đôi này hết sức thú vị khi chàng trai có rất nhiều “mánh khoé”. Chia sẻ về cách tiếp cận, Đức Việt cho biết khi Thu Hà nghe cuộc điện thoại đầu tiên anh gọi, Đức Việt chỉ nói vỏn vẹn hai chữ “Ngủ đi!” rồi cúp máy.

Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ - 2

“Trúng kế” của anh chàng, cô đã nhắn tin lại hỏi anh là ai và ngã ngửa với tin nhắn trả lời, “anh là người vô duyên nhất chuyền sản xuất”.

Khoảng nửa tháng sau thì hai người quen nhau. MC chương trình đã ngẩn tò te trước lý do “keo kiệt” của anh chàng này. Đức Việt cho biết, quen vào tháng 9 để khỏi phải lo món quà sinh nhật vào tháng 8 dành cho bạn gái!.

Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ - 3

Chàng trai cũng chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian hơn 3 năm yêu nhau. Hôm đó, khi cầm điện thoại của bạn gái chơi thì Việt vô tình anh thấy bạn gái nhắn tin cho người yêu cũ nhưng đã xoá hết, ngoại trừ 1 tin nhắn mới nhất với nội dung rất nhạy cảm: “Ở gần nhà em cũng có khách sạn nữa”.

Tuy nhiên, sau đó anh chàng xác nhận được, đó chỉ là người yêu cũ của Việt Hà đến nhà cô chơi và muốn tìm nơi nghỉ lại qua đêm.

Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ - 4

Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ - 5

Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ - 6

Tâm sự với chương trình, cặp đôi cho biết năm đầu tiên cả hai còn khá mâu thuẫn do Việt Hà còn vương vấn nhiều với người xưa. Thêm vào đó, cặp đôi cũng gặp nhiều cản trở do khoảng cách xa xôi về địa lý và sự khác biệt tôn giáo.

Trong một chuyến Việt về nhà bạn gái ở Quảng Trị, trước sự nhiệt tình và lòng chân thành của chàng trai thành phố, bố mẹ Hà đã cảm kích và quyết định đồng ý cho hai người quen nhau.

Tháng Giêng, cặp đôi chia sẻ sẽ về chung một nhà. Khán giả cũng như người xem đều gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi đáng yêu này.

Ngã ngửa với tin nhắn nhạy cảm bạn gái gửi người yêu cũ - 7

Theo Bảo Anh (Khám phá)