Không cho chồng động vào người nhưng vợ trẻ vẫn mang thai

0
211

Chưa đầy một tháng sau khi kết hôn, người vợ trẻ TQ đã mang thai.

Kết hôn vốn là một trong những chuyện lớn của đời người, thế nhưng có không ít người lập gia đình lại không được như ý. Chàng trai Trương Kiện, người Trung Quốc thông qua giới thiệu mà quen biết với vợ mình là Lưu Phương. Sau 8 tháng tìm hiểu, yêu đương, cả hai quyết định kết hôn.

Chẳng ngờ, sau khi kết hôn chưa được 1 tháng, vợ Trương Kiện đã đòi ly hôn. Và sau 3 tháng, cô bỏ nhà ra đi, để lại người chồng trẻ đau đớn, buồn khổ.

Không cho chồng động vào người nhưng vợ trẻ vẫn mang thai - 1

Trương Kiện và người vợ bạc tình Lưu Phương.

Theo thông tin đăng tải, trước khi kết hôn, Trương Kiện đưa cho Lưu Phương 60.000 tệ (khoảng 210 triệu đồng) để lo chuyện cưới xin. Thế nhưng Lưu Phương không hề sắm đồ cưới, lập tức mua bảo hiểm cho bản thân hết 50.000 tệ. Thấy thế, Trương Kiện có thắc mắc nhưng Lưu Phương nói rằng muốn đám cưới đơn giản nên anh cũng không để ý đến nữa.

Đám cưới hai người diễn ra cũng êm ả. Chẳng ngờ đêm tân hôn, Lưu Phương nhất định không cho Trương Kiện chạm vào người mình. Nghĩ rằng vợ mình còn xấu hổ, chàng trai quyết định bỏ qua, không ép buộc.

Không cho chồng động vào người nhưng vợ trẻ vẫn mang thai - 2

Chàng trai trẻ đau khổ khi kể lại câu chuyện của mình.

Thế nhưng kết hôn chưa được một tháng, vợ chồng cũng chưa gần gũi lần nào, Lưu Phương đã đề nghị ly hôn, khiến Trương Kiện choáng váng, cố gắng gặng hỏi nguyên nhân.

Hóa ra, Lưu Phương phát hiện mình có thai, biết rằng cái thai không phải của Trương Kiện, liền muốn ly hôn. Khi chồng hỏi cái thai là của ai, người vợ trẻ Lưu Phương còn cứng miệng nói: “Tại sao em lại phải nói cho anh biết?”.

Đến nước này, Trương Kiện thực sự không biết xử trí ra sao. Yêu đương 8 tháng, kết hôn chưa được 1 tháng liền phát hiện vợ mình có thai với người khác. Thế nhưng, vì yêu đến mù quáng, Trương Kiện vẫn bỏ qua lỗi lầm của Lưu Phương, quyết định sẽ nuôi con cho người khác.

Cứ nghĩ câu chuyện đến đây sẽ kết thúc. Thế nhưng 3 tháng trôi qua, Lưu Phương vẫn không đồng ý ngủ cùng giường với chồng, cũng không cho chồng động vào người, dẫn đến việc hai vợ chồng mâu thuẫn liên tục. Trong một lần cãi vã, hai người xảy ra xô xát. Sau đó, Lưu Phương dọn đồ bỏ đi, khiến người chồng trẻ vô cùng đau khổ.

Không cho chồng động vào người nhưng vợ trẻ vẫn mang thai - 3

Trương Kiện không cầm được nước mắt khi nghe vợ nói xấu về mình.

Thời điểm phóng viên tìm đến ngôi nhà mà hiện tại Lưu Phương đang thuê, người vợ trẻ thẳng thắn cho biết, con không phải của Trương Kiện, hiện tại chỉ muốn ly hôn.

Không chỉ có thể, cô còn nói ra rất nhiều khuyết điểm của chồng, liên tục nói rằng chồng mình không tốt. 

Khi nghe được những lời từ người vợ mình yêu thương nói, chàng trai trẻ Trương Kiện không kìm nổi cảm xúc đau thương, nước mắt chảy dài trên má.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích người vợ Lưu Phương là kẻ vong ân bội nghĩa, chắc chắn sẽ không có kết cục tốt. Đồng thời, họ cũng trách móc Trương Kiện quá yếu đuối, bi lụy, mong rằng anh sớm vượt qua được nỗi đau, tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình. 

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)