Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn

0
40

Chân lý “sai lầm nhất là đi cua gái mà dẫn theo bạn thân” là quá đúng với trường hợp này.

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 1

Anh chàng “cao tay” hốt được cô bạn gái xinh đẹp 

Xuất hiện trong chương trình “Yêu là cưới” lên sóng vào ngày 3/3 vừa qua, Cao Thăng (28 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) được mệnh danh là “thánh cưa gái”. Chỉ vì một lần được bạn trọ nhờ tư vấn tình cảm mà anh chàng “hốt” được cô người yêu xinh đẹp như hoa.

Cách đây 3 năm, Thăng làm việc cho một công ty của Nhật tại Sài Gòn. Một hôm, anh được bà chủ nhà trọ mách, trong xóm cô bé rất xinh mới chuyển đến, chính là Diễm Thúy, 26 tuổi, làm việc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 2

Cao Thăng được bạn trọ nhờ đi tán gái hộ 

Trong khi Thăng chưa kịp gặp mặt thì trong xóm đã có hai anh chàng quyết tâm tán bằng được cô gái này. Một cậu trong số đó vì quá bối rối nên đã gõ cửa phòng Thăng, nhờ anh tư vấn chuyện tình cảm và đưa sang phòng tán hộ. Nào ngờ, Thăng quá “cao tay”, biến chàng trai tội nghiệp đó thành ông mai, se duyên cho mình và cô gái xinh đẹp.

Cao Thăng có tài lẻ là chơi đàn ghi ta nên viện cớ dạy một cô gái khác tập đàn để có cơ hội trò chuyện với Thúy. Ban đầu, Thúy thấy anh chàng này quá phiền phức và ồn ào nhưng sau vài ba câu chuyện nhỏ, cô lại thấy có cảm tình.

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 3

Ai ngờ anh chàng “hốt” luôn crush của bạn 

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 4

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 5

Sự táo bạo của Cao Thăng khiến MC Cát Tường phải cảm thán 

Cặp đôi bắt đầu gặp gỡ riêng bằng những lần cà phê, xem phim. Thăng “mê mệt” sự dịu dàng, nữ tính của Thúy, còn cô thì cảm mến sự năng nổ, nhiệt tình của anh.

Cảm thấy nhất định phải có Thúy trong đời, Thăng quyết định chơi “khô máu”. Anh bí mật đặt vé, đặt phòng và chuẩn bị một màn tỏ tình lãng mạn trên Đà Lạt, sau đó đưa cho Thúy một tấm vé nói: “Thăng rất mến Thúy, hai đứa mình đến với nhau được không? Nếu đồng ý thì lấy một vé, còn nếu từ chối thì trả lại”. Thúy hạnh phúc cầm luôn tấm bé đó bỏ túi.

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 6

Cao Thăng tấn công Diễm Thúy rất dữ dội

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 7

Thúy hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình lãng mạn

Hơn 3 năm gắn bó, cặp đôi Cao Thăng – Diễm Thúy có nhiều kỷ niệm đẹp. Họ có hẳn một album ảnh lãng mạn chụp trong những lần đi du lịch cùng nhau. Thăng nhiều lần khẳng định, mỗi giây, mỗi phút có Thúy bên cạnh đều khiến anh vui vẻ, hạnh phúc. Ngay cả những phút giận dỗi vu vơ của cô nàng, anh cũng trân quý.

Rào cản lớn nhất của cặp đôi là khoảng cách địa lý, người Bắc, kẻ Nam. Gia đình Thăng muốn anh lấy một người vợ Bắc để thuận tiện về mọi thứ, gia đình Thúy cũng không muốn cô phải gánh trách nhiệm của nàng dâu trưởng khi lấy Thăng.

Được bạn trọ nhờ tán gái, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 8

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi được khán giả ủng hộ nhiệt tình 

Tuy vậy, Cao Thăng và Diễm Thúy đã cho gia đình thấy họ không thể sống thiếu nhau. Cho đến giờ, cặp đôi đã được hai bên gia đình hoàn toàn ủng hộ.

Cuối chương trình, cặp đôi dành cho nhau những lời nói ngọt ngào khiến hai MC phải đỏ mặt. Thúy tặng Thanh một hộp đồ ăn màu sắc và nói: “Trong này có 4 màu, tượng trưng cho 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Chúng ta đi qua nhiều mùa với nhau rồi, em rất đỏng đảnh, trẻ con, mưa nắng thất thường nhưng em mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục trải qua 4 mùa với nhau. Và anh có thể hiểu được, thông cảm và đủ yêu thương để chúng ta vượt qua quãng thời gian còn lại”.

Cao Thăng cũng hứa hẹn, bản thân sẽ là món quà tuyệt vời nhất trong cả cuộc đời Diễm Thúy.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)