Cô gái uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn trai 7 năm phản bội

0
63

Cả thanh xuân của cô gái được đáp lại bằng dòng chữ ngắn gọn: “Anh và em chỉ là quá khứ”.

Mỗi cuộc tình đã qua dù là hạnh phúc hay bi thương đều dạy cho chúng ta một bài học. Với cô gái trong câu chuyện dưới đây bài học đó là sự mạnh mẽ bước qua nỗi đau bị người yêu phản bội.

“Những người con gái vượt qua được thứ tình cảm 7, 8 năm rồi chia tay mới mạnh mẽ nhường nào”, đó là bình luận của người được nghe câu chuyện tình dài đằng đẵng của cô gái và cũng chính là người đưa cô đi cấp cứu khi cô quẫn trí dùng thuốc ngủ kết liễu đời mình.

Cô gái 25 tuổi, yêu một chàng trai 26 tuổi đã được 7 năm. Hai người yêu nhau từ năm nhất đại học – lúc chưa có gì trong tay, đi ăn cũng chỉ gọi một suất hai người ăn chung… Họ cùng nhau cố gắng với 200% sức lực, cùng đi làm thêm kiếm tiền đóng học, giúp nhau từng đồng tiền ăn, ở với lời hứa hẹn, ổn định kinh tế sẽ về một nhà.

Cô gái uống thuốc ngủ tự tử vì bị bạn trai 7 năm phản bội - 1

Cô gái đau khổ vì bị bạn trai 7 năm phản bội (ảnh minh họa)

Thế nhưng, lòng người lại chẳng thể chung thủy được đến lúc đó. Chàng trai ra trường đi làm được một thời gian thì vào Nam công tác dài ngày. Xa mặt cách lòng, anh phải lòng một người hơn cô về mọi mặt từ nhan sắc đến điều kiện gia đình. Anh quên lời hứa ban đầu rằng sau này về Bắc, lên làm sếp 2 tháng sẽ lấy cô làm vợ.

Tình yêu 7 năm được anh kết thúc bằng những lời thẳng thắn: “Anh xin lỗi, thực sự xin lỗi. Anh không biết nói gì nữa, chỉ là anh cảm thấy yêu cô ấy hơn em. Tất cả giữa anh và em chỉ là quá khứ. Anh cần sống với hiện tại và tương lai của anh”.

Cô gái bỏ làm 3 ngày liền, sống trong sự thắc mắc: “Không ngờ lòng người có thể thay đổi như vậy. Lời hứa sau từng ấy năm dễ dàng bỏ đi vậy sao?”. Thế rồi, cô được người ta phát hiện ra khi đang hôn mê bên lọ thuốc ngủ. May mắn thay tính mạng không ảnh hưởng nhưng vết thương lòng có lẽ còn lâu nữa mới lành sẹo.

Câu chuyện sau một ngày đăng tải thu hút đến 30.000 lượt thích. Hầu hết dân mạng đều chỉ trích chàng trai bội bạc và tiếc nuối cho tuổi thanh xuân của cô gái trẻ. Nhiều người nhắn nhủ, các cô gái phải biết yêu thương, trân trọng bản thân, không vì điều gì mà tổn hại đến chính mình.

“Người con trai này đến lúc bị cuộc đời phủi bỏ, trắng tay thì sẽ hối hận thôi. Còn cô gái à! Em đừng dại dột mà khiến mình bị thương như vậy. Em còn gia đinh và còn cả cuộc đời đáng sống phía trước. Hãy xem như đó chỉ là 7 năm học yêu thôi”, một nick name khuyên nhủ.

“Mạnh mẽ lên bạn. Bạn phải sống thật hạnh phúc để người đó thấy bỏ bạn là một sai lầm. Tớ biết thanh xuân của bạn đã hy sinh cho tình yêu ấy nhưng đừng vì thế mà từ bỏ bản thân”, một nick name khác chia sẻ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)