Cô dâu hủy bỏ lễ cưới khi phát hiện chú rể hói đầu

0
49

Một bác sĩ người Ấn Độ đã bị cô dâu của mình ghét bỏ và hủy hôn ngay tại lễ cưới khi phát hiện ra anh bị hói đầu.

Bác sĩ chuyên khoa giải phẫu thần kinh Ravi Kumar đã đi gần 1.000 km từ New Delhi đến làng Sugauli ở Bihar vào tuần trước để làm lễ kết hôn với cô dâu mà anh chưa từng được gặp mặt.

Đám cưới này được gia đình anh sắp xếp từ một năm trước. Ngoài người cha cô gái từng 3 lần tới nhà Kumar để bàn bạc về đám cưới thì đôi trẻ chưa được gặp mặt nhau lần nào.

Phần lớn nghi thức trong lễ cưới đã diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch. Khách mời đều cảm thấy vui mừng và đám cưới mang bầu không khí rất hạnh phúc.

Cô dâu hủy bỏ lễ cưới khi phát hiện chú rể hói đầu - 1

Ravi Kumar đã cưới Neha Kumari, sau khi bị cô dâu cũ ghét bỏ hủy hôn ngay tại lễ cưới vì bị hói đầu.

Đôi vợ chồng trẻ đã thậm chí đã hoàn thành nghi lễ trao đổi hoa huệ và tai nạn chỉ xảy ra khi đoàn diễu hành đến gian lều cưới để tuyên thệ.

Tại đây, Kumar đã gỡ bỏ phần khăn cuốn đầu và cô dâu bị sốc khi nhìn thấy cái đầu hói của anh.

Ngay lập tức, cô đưa ra lời tuyên bố từ chối kết hôn khiến đám cưới lâm vào hỗn loạn. Cả hai gia đình đã cố gắng để thuyết phục cô gái thay đổi ý định nhưng đều vô ích.

Cô dâu quyết tâm không chịu thỏa hiệp và tránh đi bằng cách đi du lịch dài ngày còn Kumar thì quyết định trở về nhà như một người đàn ông đã lập gia đình.

Gia đình chú rể kêu gọi hội đồng địa phương giúp đỡ, họ liền đưa ra đề nghị Kumar kết hôn với cô Neha Kumari, con gái của một người bán rau nghèo, để thay thế.

Cuối cùng, hai người này quả thực đã làm lễ kết hôn tại ngôi đền Ramjanki trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình chỉ 2 ngày sau đám cưới thảm họa lần trước.

Bức ảnh đám cưới mới nhất cho thấy Kumar rất vui vẻ vì đã cứu vãn được đám cưới của mình trong khi cô dâu có vẻ ỉu xìu vì cuộc hôn nhân bất ngờ này.

Theo Minh Minh (Đời sống & pháp luật)