Bồ trẻ ngang nhiên đưa clip nóng cho vợ nhân tình xem

0
26

Nhìn cô gái 22 tuổi, luôn tỏ ra ngoan hiền mà giờ đây mặt nghênh nghênh, ra vẻ thách thức mình, Lan thấy kinh tởm.

Lan hiện là kế toán một công ty xuất nhập khẩu còn Cường – chồng cô làm trưởng phòng của một doanh nghiệp nhà nước. Cả hai có một cô con gái 5 tuổi và cuộc sống vật chất tương đối đầy đủ với một căn hộ chung cư cao cấp, xe ô tô xịn tiền tỷ. Tuy nhiên, để có một cuộc sống tạm dư dả, cả hai vợ chồng Lan đã cùng chung lưng đấu cật 6 năm gây dựng từ hai bàn tay trắng.

Mọi chuyện không gì đáng phàn nàn nếu như đầu năm ngoái, cô bạn thân của Lan không nhờ Lan giới thiệu chỗ thực tập cho em mình vào chỗ làm của Cường. Lan vốn biết Minh – cô em gái bạn thân nên vui vẻ bảo chồng đồng ý giúp. Có được chỗ thực tập tốt, Minh tỏ vẻ rất biết ơn vợ chồng Lan, cô bé thi thoảng qua nhà biếu quà, khi thì lẵng hoa quả, lúc khác lại quần áo, mỹ phẩm…

Bồ trẻ ngang nhiên đưa clip nóng cho vợ nhân tình xem - 1

Mùng 6 Tết vừa rồi, Cường say rượu về nhà thì Lan thấy có cuộc gọi điện thoại gọi đến rồi tắt máy, ngay sau đó màn hình hiện thông báo có tin nhắn đến. Tò mò vì không biết ai gọi điện thoại lại nhắn tin cho chồng buổi đêm, Lan cầm tay chồng lên lấy vân tay để mở khóa điện thoại. Tin nhắn hiện ra: “Anh yêu ngủ ngon nhé. Hôm nay anh làm em sướng lắm” khiến Lan choáng váng.

Sau một hồi trấn tĩnh, Lan bấm điện thoại gọi lại số máy đó, giọng “Alo, em đây, anh yêu nhớ em chứ gì?” của cô gái bên đầu dây rất quen, Lan chột dạ. “Có phải Minh không em”. Đầu dây im lặng. Cả đêm Lan mất ngủ, nhìn chồng mà cô thấy căm phẫn. Ai ngờ người chồng bấy lâu nay cô hết mực chăm sóc, một lòng một dạ lại đi ngoại tình với em của bạn thân cô.

Sáng mùng 7 Tết, trong lúc chồng vẫn ngủ say, Lan gọi điện cho Minh hẹn ở quán cà phê gần nhà. Khi Lan đến, Minh đã ngồi chờ cô sẵn. Khác với tưởng tượng của Lan, Minh rất bình tĩnh. “Chị ơi, em xin lỗi chị. Em biết em sai khi yêu anh Cường. Nhưng thực lòng, chúng em không thể sống thiếu nhau được”. Nói rồi, Minh chìa điện thoại ra bảo Lan: “Chị coi cái này đi”. Đó là clip ghi lại cảnh ân ái của Cường và Minh với đủ những tư thế oái ăm mà Lan không thể tưởng tượng ra. Cô không đủ bình tĩnh để xem hết cái clip dài 19 phút ấy.

Nhìn cô gái 22 tuổi, luôn tỏ ra ngoan hiền mà giờ đây mặt nghênh nghênh, ra vẻ thách thức mình, Lan thấy kinh tởm. Đã thế giọng cô ta vẫn đều đều kể, cô ta bị chồng Lan săn đón rồi gạ tình. Cường thường nói dối vợ là đi công tác để rủ rê cô ta đi khách sạn, nhà nghỉ và chuyến đi công tác nào của anh cũng có Minh.

Sau một hồi nghe Minh nói, Lan đứng dậy bảo: “Mày là kẻ vô ơn, bội bạc. Chị khinh mày quá. Mày quá đểu với chị”. Nói xong cô đứng dậy đi thẳng.

Trên đường từ quán cà phê về nhà, hình ảnh người chồng “đầu gối tay ấp” chỉn chu nhẹ nhàng của mình trần trụi bên một người con gái khác cứ bám riết lấy Lan.

Về nhà, Lan thấy chồng cô đã ngồi ở phòng khách. Có lẽ Minh đã gọi cho anh thông báo tình hình cuộc gặp. Anh quỳ xuống xin lỗi cô. Nhưng Lan lúc này chỉ cảm thấy khinh rẻ chồng. Trong đầu cô giờ chỉ tràn ngập nỗi muốn ly hôn, vậy mà cứ nghĩ đến con là cô không thể cầm được nước mắt…

Theo Châu Anh (Gia đình & Xã hội)