Bí mật bất ngờ sau bộ đồ lót chồng tặng vợ ngày lễ Tình Nhân

0
234

Nghe những lời của chồng mà tim tôi đau nhói, tôi chỉ biết khóc còn chồng tôi thì bỏ đi suốt 2 ngày nay.

Tôi với chồng đến với nhau khi cả 2 đã có tuổi, tôi 31 còn anh thì 35 tuổi. Chúng tôi mới cưới nhau cách đây hơn 6 tháng. Vì không còn trẻ trung gì nữa nên chúng tôi yêu nhau rất đơn giản, không lãng mạn nhưng chân thành. Chồng tôi khá hiền lành, thật thà. Trước khi cưới tôi, anh kể rằng anh đã từng có rất nhiều mối tình, sâu nặng có, thoáng qua có nhưng anh cảm thấy không ai hợp để làm vợ anh hơn tôi.

Bí mật bất ngờ sau bộ đồ lót chồng tặng vợ ngày lễ Tình Nhân - 1

Ảnh minh họa 

Sau khi cưới, chồng tôi tỏ ra là một người rất chu đáo, chịu khó giúp đỡ vợ làm việc nhà. Cứ đến những ngày lễ là anh lại tặng tôi một món quà nhỏ khiến tôi rất ngạc nhiên và thích thú. Từ ngày cưới đến giờ, tôi cảm thấy cuộc sống vợ chồng son khá hài hòa và hạnh phúc. Tuy nhiên, tôi không ngờ “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, hạnh phúc của tôi giản đơn thôi nhưng cũng mong manh quá.

Hôm vừa rồi, chồng rủ tôi đi ăn Tất Niên cùng đồng nghiệp của anh ấy. Tôi sợ chồng đi ăn nhậu lại say rượu nên đã đi cùng. Khi các đồng nghiệp của chồng xuất hiện, tôi thấy ánh mắt của chồng nhìn chằm chằm vào một cô gái tên Loan. Điều này khiến tôi giận dỗi ra mặt nên đòi đi về trước.

Sau đó, chồng chạy theo và níu tôi lại, anh giải thích rằng Loan chính là mối tình đầu của anh ấy còn tôi mới là vợ của anh ấy. Sau khi nghe lời giải thích của chồng, tôi thấy nhẹ nhõm hơn, ai mà chẳng có mối tình đầu. Loan cũng đã có bạn trai rồi. Tôi quyết định tha thứ cho chồng và không nhắc gì đến chuyện đó nữa. Giờ tôi mới thấy mình sai.

Hôm qua, chồng tôi mang về một món quà tặng tôi, anh nói, anh muốn ngày lễ Tình Nhân diễn ra thật đặc biệt, tôi mở ra, đó là một bộ đồ lót cao cấp. Tôi rất vui nên đã nấu cho chồng một bữa cơm thật ngon để thưởng cho anh. Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, tôi mặc bộ đồ lót nhưng tôi thấy kích cỡ đồ lót không phù hợp với mình, đặc biệt chiếc áo lớn hơn so với ngực của tôi rất nhiều.

Khi tôi nói với chồng và hỏi về cửa hàng đồ lót anh đã mua để đến đổi thì anh ấy nói không nhớ đã mua ở cửa hàng nào. Nhìn nhãn hiệu đồ lót mà anh mua, tôi đoán rằng ở Hà Nội có rất ít cửa hàng bán nhãn hiệu đồ lót đắt tiền như thế này.

Khi tôi cố tìm kiếm cửa hàng bán đồ lót này trên mạng, chồng tôi gạt đi và nói rằng anh sẽ mua cho tôi một bộ khác. Tôi cảm thấy hơi khó hiểu nhưng cũng bỏ qua. Cho đến khi tôi vô tình đọc được tin nhắn của Loan trên Facebook, nói cảm ơn anh về món quà và xin lỗi vì không thể nhận, tôi mới hiểu ra tất cả. 

Ban đầu chồng tôi còn chối cãi quanh co. Cho đến khi tôi dọa sẽ viết đơn ly dị thì anh mới chịu thú nhận rằng anh và Loan từng có một mối tình sâu đậm nhưng vì nhiều lý do 2 người không đến được với nhau.

Mọi chuyện tưởng đã chìm vào dĩ vãng thì mấy tháng trước, Loan bất ngờ chuyển đến công ty chồng tôi làm việc và “tình cũ không rủ cũng đến”, trước Loan, anh ấy đã có chút rung động. Nhân ngày Lễ Tình Nhân, anh đã mua bộ đồ lót này để tặng Loan nhưng cô ấy không nhận nên đã mang về tặng tôi.

Nghe những lời của chồng mà tim tôi đau nhói, tôi chỉ biết khóc còn chồng tôi thì bỏ đi suốt 2 ngày nay. Năm nay lễ Tình Nhân đúng vào 29 Tết, mẹ chồng gọi điện hỏi xem bao giờ chúng tôi về nhà ăn Tết mà tôi không biết phải trả lời thế nào.

Tôi có còn tâm trạng Tết nhất gì nữa đâu?

Theo Thùy (HN) (Dân Việt)