Ăn thịt chó, chàng trai bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình

0
61

Màn mai mối của anh chàng tài xế điển trai thu hút sự chú ý.

Ăn thịt chó, chàng trai bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình - 1

Minh Tâm – cô nàng rất tự tin vào bản thân 

“Bạn muốn hẹn hò” số 344 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Lê Minh Tâm (24 tuổi, kinh doanh gấu bông) và Nguyễn Bá Quỳnh (28 tuổi, tài xế xe tải). Tâm điểm chú ý của màn mai mối này chính là ba lý do từ chối hẹn hò của cô gái.

Bá Quỳnh và Minh Tâm là cặp đôi trái dấu ngoại hình nhưng lại tương đông về tính cách. Anh chàng tài xế gây ấn tượng bởi vóc dáng cao ráo (1m71), còn cô nàng bán gấu bông lại nhỏ nhắn, đáng yêu. Cả hai có điểm chung là khá lầm lì, ít nói.

Ăn thịt chó, chàng trai bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình - 2

Bá Quỳnh – anh chàng cũng có nhiều điểm mạnh

Bá Quỳnh là chàng trai thích ca hát, biết nấu ăn, biết chơi thể thao… Nhược điểm của anh là hút thuốc. Điểm này khiến anh chàng bị mất điểm trong mắt cô gái phía bên kia tấm rèm.

Minh Tâm là cô gái cực kỳ tự tin khi tự nhận ưu điểm lớn nhất của mình là xinh đẹp và vui tính. Cô nàng viết chữ đẹp, rõ ràng, cho thấy mình là người gọn gàng, ngăn nắp. Điểm yếu của cô là “xinh nhưng không ăn hình” và khá lười biếng.

Một lợi thế khá lớn của cặp đôi là có thể đáp ứng được tiêu chí tìm kiếm bạn đời của nhau. Minh Tâm thích người đẹp trai, cao ráo, không sống ảo, không nổ, không hôi, không keo kiệt… và Bá Quỳnh chính là một chàng trai như thế.

Ăn thịt chó, chàng trai bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình - 3

Cặp đôi có dự định khác nhau về tương lai 

Bá Quỳnh thích một cô gái đơn giản, biết quán xuyến việc gia đình, có má lúm đồng tiền hoặc răng khểnh… Dù ngoại hình không đúng như tiêu chí nhưng Minh Tâm lại có những phẩm chất mà anh mong muốn.

Bởi thế mà cặp đôi được người thân ủng hộ rất nhiệt tình. Bá Quỳnh còn được chị gái của Minh Tâm công khai bỏ phiếu tán thành ngay trên sóng truyền hình.

Bá Quỳnh và Minh Tâm có màn chào hỏi vô cùng ấn tượng. Ngay sau khi tặng quà, anh chàng tài xế đã cất giọng hát tỏ tình và cô nàng cũng đáp lại bằng một ca khúc lãng mạn.

Ăn thịt chó, chàng trai bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình - 4

Ăn thịt chó, chàng trai bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình - 5

Câu hỏi của Minh Tâm khiến Bá Quỳnh “giật mình”

Cả hai nghiêm túc tìm hiểu nhau từ gia đình đến những thói quen nhỏ nhặt. Minh Tâm khi biết Bá Quỳnh thích ăn thịt chó đã chủ động đề nghị anh từ bỏ thói quen này nếu đến với nhau và anh chàng vui vẻ đồng ý.

Bá Quỳnh thật thà thừa nhận, Minh Tâm đáp ứng được 70% yêu cầu của anh, đặc biệt là giọng nói dễ thương. Thế nhưng, ngay sau đó anh chàng lại dội một gáo nước lạnh khi chia sẻ: “Vừa nãy nghe chị gái nói, tính em lầm lầm lì lì là anh hơi ớn ớn rồi đó”. Cô nàng thẳng thừng đáp trả: “Em nghe nói anh cộc tính em cũng ớn”.

Cặp đôi cũng không có chung dự định về thời điểm lập gia đình. Bá Quỳnh muốn cưới sau 6 tháng đến 1 năm quen nhau còn Minh Tâm lại phải cần ít nhất 2 năm nữa mới sẵn sàng. Màn mai mối cũng vì thế mà trở nên căng thẳng.

Ăn thịt chó, chàng trai bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình - 6

Và cuối cùng cặp đôi đã từ chối bấm nút hẹn hò 

Cuối chương trình, Bá Quỳnh dành cho Minh Tâm khá nhiều lời ngọt ngào. Anh mong muốn cả hai cho nhau cơ hội để quan tâm, lo lắng cho nhau nhiều hơn. Tuy vậy, cả hai lại cùng từ chối bấm nút trong phút cuối cùng.

Minh Tâm chia sẻ ba lý do khiến cô từ chối hẹn hò: “Đầu tiên là xa quá, thứ hai là anh hút thuốc, em thấy những người thân bên cạnh em đã hút thuốc là không bỏ được. Thứ ba là anh ăn thịt chó”.

Còn Bá Quỳnh chỉ chia sẻ, anh có lý do riêng để không bấm nút hẹn hò.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)