Sốt Mayonnaise chay

0
47

Nguyên Liệu

  1. 150 gram khoai tây

  2. 2 muỗng cà phê nước chanh vàng

  3. 1.5 muỗng cà phê mù tạt vàng

  4. 1/2 muỗng cà phê đường

  5. 1/4 muỗng cà phê muối

Cách Làm

  1. Khoai tây luộc chín, bóc vỏ và để nguội qua đêm trong tủ lạnh


  2. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay và xay nhuyễn mịn. Nếu không có máy có thể nghiền khoai tây qua rây rồi trộn đều với các nguyên liệu còn lại. (Nên cho ít gia vị hơn số lượng trên CT để nếm thử và gia giảm theo khẩu vị)


  3. Xốt có thể hơi đặc, có thể cho thêm chút nước đến khi đạt được độ sánh như ý.


  4. Và ta có món mayonnaise chay


Sốt Mayonnaise chay