Rau củ nướng tỏi chay
Nguyên Liệu
-
1 quả bí ngòi xanh
-
1 quả bí ngòi vàng
-
1 củ cà rốt to
-
1 muỗng canh tỏi bằm
-
1/2 muỗng cà phê tiêu
-
1 muỗng cà phê muối
-
4 muỗng canh dầu ô liu
Cách Làm
-
Bí và cà rốt rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Cho vào tô to trộn chung với tỏi, tiêu, muối, dầu ô liu.
-
Đổ ra khay có lót giấy nướng bánh, cho vào lò nướng 350F (175C) khoảng 20 phút là xong rồi! Măm thôi!
-
Mình cũng sử dụng công thức này để nướng 500g bắp cải mini (brussel sprouts) nè! Ngon không kém nhe!