Mì Xào Giòn Chay

0
48

Mì Xào Giòn Chay

Nguyên Liệu

  1. 1 vắt mì chiên sẵn hoặc tự chiên

  2. 100 cải thìa

  3. 100 bông cải xanh

  4. 1 miếng đậu hũ

  5. 1 cũ cà rốt

  6. 50 g nấm đông cô

  7. 50 g nấm bào ngư trắng

  8. Gia vị nêm chay và bột bắp

Cách Làm

  1. Rau củ rửa sạch.chuẩn bị mọi thứ như hình.


  2. Bắc chảo lên bếp với một muỗng canh dầu ăn phi thơm hành ba rô cho nấm, củ, rau lên xào nêm chút bột nêm chay. pha bột bắp với chút nước đổ lên cho hơi sệt.


  3. Bày Vắt mì ra đĩa cho rau củ vừa xào lên.