Canh chay thập cẩm

0
17

Canh chay thập cẩm

Nguyên Liệu

  1. 100 g Nấm đông cô tươi

  2. 1 miếng đậu hũ non

  3. 1/2 lạng hạt sen tươi

  4. 1/2 lạng bắp non

  5. 1/2 trái bắp mỹ

  6. 1 củ cà rốt nhỏ

  7. Ngò rí, muối tiêu nước tương, hạt nêm chay

Cách Làm

  1. Nấm đông cô ngâm muối rửa sạch.


  2. Bắp mỹ tách hạt


  3. Cà rốt gọt vỏ, cắt lát dày


  4. Cho hạt sen cà rốt,bắp vào nước hầm cho mềm hạt sen


  5. Cho nấm đông cô và đậu hủ non vào. Thêm gia vị nêm vừa ăn


  6. Múc ra tô thêm tiêu và ngò rí.