Cải Bruxen xào cà chua hành tây chay

0
21

Cải Bruxen xào cà chua hành tây chay

Nguyên Liệu

  1. 400 g cải bruxen

  2. 2 quả cà chua to

  3. 1 củ hành tây to

  4. 4 muỗng canh dầu ô liu

  5. Xì dầu

  6. Đường

Cách Làm

  1. Cải rửa sạch, cắt bỏ cuống và lá già/dơ bọc ở ngoài. Cắt làm 2 hoặc 4.


  2. Cà chua và hành tây rửa sạch, cắt lát mỏng.


  3. Cho dầu ô liu lên chảo. Bật lửa to. Cho hành và cà chua vào xào trong 2 phút.


  4. Cho cải bruxen vào xào tiếp.


  5. Khi thấy cải hơi mềm thì nêm cho vừa miệng với xì dầu và ít đường.


  6. Xào tiếp cho tới khi cải mềm đúng như mong muốn! Tắt bếp.