Cà Tím Sốt Dầu Hào(Chay)

0
156

Cà Tím Sốt Dầu Hào(Chay)

Nguyên Liệu

  1. 3 trái cà tím nhỏ, rửa sạch, cắt khúc

  2. 2 cọng hành lá, rửa sạch, cắt khúc

  3. 1 MC tỏi băm

  4. 2 MC sốt dầu hào chay

  5. 2 MC dầu ăn

Cách Làm

  1. Cho cà tím vào tô, dùng cling wrap bọc lại, microwave 4′


  2. Bắc chảo lên bếp để chảo nóng, cho dầu ăn+ tỏi vào phi cho thơm


  3. Kế ta cho cà tím vào đảo nhanh tay rồi cho sốt dầu hào vô xào thêm 2′ cho thấm


  4. Cuối cùng cho hành vào, đảo đều, tắt lửa.


  5. Cà tím non tươi nên khi xào lên ăn rất ngọt + vị mặn thơm của dầu hào làm cho món ăn thêm hấp dẫn?


  6. Bữa cơm đầy đủ của nhà mình có gà chiên xù + dưa leo “cho Ox”^^cà tím xào và canh rau củ ăn với cơm trắng ?