Bầu Rim Ngũ Vị Chay

0
56

Nguyên Liệu

  1. 1 trái bầu

  2. Boa rô

  3. Ngũ vị hương, hạt nêm, nước tương và đường

  4. Dầu ăn

Cách Làm

  1. Bầu để vỏ rửa sạch và cắt lát vừa.


  2. Bắt chảo dầu nóng cho bầu vào chiên sơ để bầu khi rim sẽ ngon hơn.


  3. Boa rô cắt nhỏ.


  4. Phi thơm boa rô rồi cho bầu vào cùng ít nước lọc cho ngập mặt bầu. Nêm hạt nêm, ngũ vị hương, nước tương và đường cho vừa khẩu vị. Để lửa liu riu, nước trong nòii gần cạn thì tắt bếp.


Bầu Rim Ngũ Vị Chay