Hồ Quỳnh Hương: Giám khảo được chờ đợi nhất 2014?

0
179

Danh tiếng của một ngôi sao cộng với việc lần đầu ngồi ghế nóng đang khiến Hồ Quỳnh Hương trở thành vị giám khảo được chờ đợi nhất.

Ngày ghi hình thứ ba của chương trình truyền hình thực tế X – Factor đã thu hút được rất nhiều thi sinh và khán giả đến với Nhà thi đấu Quân Khu 7. Một trong những lý do khiến khán giả không khỏi tò mò và cảm thấy hào hứng chính là sự xuất hiện của nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Không chỉ vì đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vị trí ghế nóng, mà danh tiếng cũ cộng với lần tái xuất sau một thời gian dài im lìm cũng khiến sức nóng của Hồ Quỳnh Hương thêm lan tỏa.

Trong mỗi mùa truyền hình thực tế, giám khảo luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng cùng với chất lượng của các thí sinh. Chính bởi vậy việc Hồ Quỳnh Hương nhận lời làm giám khảo X-Factor đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ ngay từ khi thông tin mới được “rò rỉ” ra ngoài. Người ta không khỏi hào hứng trước viễn cảnh nữ ca sĩ đất Mỏ sẽ thể hiện mình ra sao trên chiếc ghế quyền lực, chờ đợi những giây phút khác biệt của chính cô trên sân khấu.

Hồ Quỳnh Hương: Giám khảo được chờ đợi nhất 2014? | Hồ Quỳnh Hương,X-Factor việt,Hương Hồ

Hồ Quỳnh Hương đang gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò giám khảo lần đầu tiên tại X-Factor.

Không còn là ca sĩ trình diễn trên sân khấu, việc của một giám khảo nặng nề hơn khi vừa phải nhận xét, vừa phải thể hiện phong cách riêng cũng như đem tới cho các thí sinh một sự lựa chọn công tâm nhất. Trong mùa giải đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo, Hồ Quỳnh Hương đã quyết tâm … nhận vai ác, bất chấp việc được Hà Hồ phong tặng biệt danh “cô giáo” nhờ sự nghiêm túc của mình.

Không khéo léo trong ăn nói, nhưng cách nói thẳng, nói thật của Hồ Quỳnh Hương đang khiến người xem cảm thấy thú vị và dễ chịu. Không màu mè, không hoa mỹ, các câu hỏi hay nhận xét của cô thường đi thẳng vào vấn đề, không ngại đụng chạm hay gây khó xử. Ấn tượng đầu tiên Hồ Quỳnh Hương tạo được chính là màn hỏi đáp cùng một thí sinh mắc bệnh trầm cảm, ngại tiếp xúc với tất cả mọi người. Nhưng bằng sự kiên trì cũng như chân thành của mình, Hồ Quỳnh Hương đã chạm được vào trái tim, tâm hồn của thí sinh này và khiến anh cởi mở hơn rất nhiều. 

Chính thí sinh nam này cũng thừa nhận, sau khi trải lòng về hoàn cảnh gia đình, những khó khăn của bản thân cùng với Hồ Quỳnh Hương, anh cảm thấy căn bệnh trầm cảm của mình như đã được chữa khỏi hoàn toàn. Anh đã có những phút giây thâtj sự thoải mái và không ngần ngại khi tiếp xúc với vị nữ giám khảo đóng vai “ác”, nhưng lại đầy sự chân thành và đáng mến bên trong.

Hồ Quỳnh Hương: Giám khảo được chờ đợi nhất 2014? | Hồ Quỳnh Hương,X-Factor việt,Hương Hồ

Sự công tâm và chân thành, thẳng thắn đang khiến cô nhận được sự ngợi khen
thích thú từ người hâm mộ.

Lần “đối chất” cùng với Pha Lê trên sóng truyền hình cũng đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ về một góc cạnh khác của nữ giám khảo đất Mỏ. Không ngại hỏi thẳng Pha Lê: “Có phải em là người hay phát ngôn gây shock trên báo chí?” hay “có phải em thích nhận xét về người khác trên trang cá nhân của em không và tại sao em lại thích làm như vậy?”, Hồ Quỳnh Hương đã khiến cô ca sĩ cá tính đất Cảng bị “đứng hình” trong giây lát.

Tuy nhiên ngay sau đó Pha Lê đã bày tỏ sự cảm ơn tới với nữ giám khảo đàn chị, bởi chính những câu hỏi thẳng thắn, không ngại ngần ấy đã mở ra cho cô cơ hội để đính chính, giải thích lại mọi điều nhầm lẫn, những đồn đại ác ý về mình ngay trên sóng truyền hình. Cô cũng cho biết mình cảm thấy thật sự thích thú và bất ngờ trước những gì mà Hồ Quỳnh Hương thể hiện trong vai trò mới.

So với các vị giám khảo còn lại, Hồ Quỳnh Hương đang tạo ra cho mình dấu ấn khá riêng biệt. Không ngại đụng chạm, thậm chí tranh luận gay gắt, tuy nhiên lại đầy công bằng và thiện chí, Hồ Quỳnh Hương đang cho thấy tố chất trên sân khấu của cô không chỉ là ca hát. Vốn kiến thức chuyên môn rất tốt cộng với khả năng ăn nói mạch lạc và đặc biệt là một cái “tâm” rất sáng đang hứa hẹn việc một “ngôi sao giám khảo” mới sẽ tỏa sáng trên lãnh địa truyền hình thực tế năm nay.

Tri Thức Thời Đại