Lam Trường bất ngờ ngồi “ghế nóng” Giọng hát Việt nhí

0
201

– Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng đúng Lam Trường chính là người thay thế Thanh Bùi ngồi “ghế nóng” chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ 2.

Thời gian qua có rất nhiều thông tin dự đoán gương mặt sẽ ngồi ở vị trí chiếc “ghế nóng” còn lại?. Ai sẽ là người thay thế ca sĩ Thanh Bùi ở mùa đầu tiên?. Mới đây, ban tổ chức chương trình “Giọng hát Việt Nhí” đã chính thức công bố gương mặt sẽ ngồi chiếc “ghế nóng” còn lại. Vị trí đó sẽ do nam ca sĩ Lam Trường đảm nhận.

Lam Trường là một ca sĩ Việt Nam rất thành công với dòng nhạc trẻ. Anh  cũng là người tiên phong trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam. Năm 1998, Lam Trường trở thành một “hiện tượng” với bài hát “Tình thôi xót xa” (Bảo Chấn). Liền sau đó là một loạt bài hát khác như: Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường… Một thời gian dài liên tục anh có mặt trong hạng mục giải thưởng Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm đi hát, chắc chắn Lam Trường sẽ làm tốt vai trò Huấn luyện viên của mình trong chương trình “Giọng hát Việt Nhí” năm nay. Lam Trường chia sẻ: “Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất”.

Sau quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc chương trình cũng đã tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới. Vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21g, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.

Sơn Trí ( Theo Xahoi.com.vn/CL )