Ca sĩ Ánh Tuyết: Tôi đã té xỉu khi nghe Lệ Rơi hát!

0
410

“Khi nghe mọi người nói nhiều về “ca sĩ Lệ Rơi”, tôi đã tò mò nghe thử và muốn té xỉu ngay câu hát đầu tiên”, ca sĩ Ánh Tuyết nói.

Trong buổi trò chuyện với ca sĩ Ánh Tuyết về hiện tượng “Lệ Rơi” gây xôn xao cư dân mạng thời gian qua, ca sĩ Ánh Tuyết cho rằng, lỗi lớn nhất thuộc về thông tin báo đài đã đưa tin quá đà, làm quan trọng vấn đề lên chứ không phải lỗi do anh chàng nông dân Lệ Rơi tạo nên.

Ca sĩ Ánh Tuyết cũng không đồng ý về việc một số người đổ lỗi cho cộng đồng mạng. Theo chị, những người tham gia cộng đồng mạng xã hội hiện nay họ chỉ tìm hiểu để biết thông tin, thấy vui thì họ xem thì như vậy đâu có lỗi.

“Tôi còn phải trách những người quản lý văn hóa, những người quản lý này để làm gì trong khi họ có thể quản lý được cộng đồng mạng và báo đài. Nhưng tại sao họ vẫn để xảy ra chuyện này? Liệu rằng, người nước ngoài, hoặc giới trẻ trong nước sẽ nhận định văn hóa trong nước như thế nào?”, ca sĩ Ánh Tuyết nói.
 

anh-tuyet1-Webphunu.net

Ca sĩ Ánh Tuyết cho biết thêm, chị cảm thấy đau lòng nhiều nhất vẫn là một số người cầm bút, đăng tải những thông tin về hiện tượng “ca sĩ Lệ Rơi” lên báo chí như thể tán dương trong khi đó là điều không đáng.

Theo ca sĩ Ánh Tuyết, chị không phủ nhận những hiện tượng lạ đang xảy ra trong xã hội, tuy nhiên chúng ta biết để loại bỏ những cái xấu, học những cái tốt và phát huy nó. “Tôi thấy cộng đồng mạng như một bãi rác, ai đổ cái gì cũng được”, ca sĩ Ánh Tuyết bức xúc nói.

Đời sống & Pháp luật