Gần một trăm trường ĐH công bố điểm thi

0
134

ĐH Tây Đô, ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM, ĐH Phòng cháy Chữa cháy hệ công an là những trường mới nhất công bố điểm thi. Như vậy đến sáng nay (26/7) đã có 88 trường có điểm.


Thủ khoa ĐH Tây Đô là em Trịnh Mai Kim Thoa, dự thi khối A với số điểm các môn 8,25; 7,25; 7,75 đạt tổng điểm 23.5. ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM, thí sinh Trần Huỳnh đạt trở thành thủ khoa của trường với điểm số 20,5.

ĐH Phòng cháy Chữa cháy hệ Công an có đến 5 thủ khoa. Cụ thể, cơ sở phía Bắc có 2 thủ khoa, cùng dự thi khối A, đạt điểm số 26. Cơ sở phía Nam, thủ khoa là 3 thí sinh dự thi khối A, được 23,5 điểm.

Thủ khoa ĐH Bách khoa Đà Nẵng đạt 27 điểm, là em Trần Nhật Hoàng, dự thi khối A. Với số điểm 26.5, khối A, Lê Thị Minh Hiệp trở thành thủ khoa của ĐH Kinh tế Đà Nẵng.

Thủ khoa của trường ĐH Quy Nhơn là thí sinh Bùi Việt Hoàng, học sinh trường THPT Quốc học Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, Bình Đinh), dự thi khối A, đạt 27 điểm. Nguyễn Thị Ngọc Thùy là thủ khoa của CĐ Công nghiệp Phúc Yên. Thùy thi khối A, đạt điểm số 27 điểm.

Trước đó, đã xuất hiện thủ khoa 30 điểm đầu tiên của cả nước, là em Nguyễn Thành Trung, thủ khoa của ĐH Bách khoa Hà Nội.

Theo Z