Gần năm nay vợ chồng tôi không gần gũi

0
4407

Chồng tôi làm ở xa, một tháng chỉ về một lần được khoảng 2 ngày. Gần năm nay chúng tôi không ngủ cùng nhau, một phần do con nhỏ và bận việc gia đình.

Tôi và chồng có với nhau 2 bé, một trai một gái. Trước đó, chúng tôi cũng có rất nhiều sóng gió về tình cảm, nhưng sau khi sinh bé thứ 2 tôi cảm thấy cuộc sống như có vấn đề vô hình nào đó. Chồng tôi làm ở xa, một tháng chỉ về một lần được khoảng 2 ngày. Gần năm nay chúng tôi không ngủ cùng nhau, một phần do con nhỏ và bận việc gia đình. Tôi cũng có lần nói chuyện với anh về vấn đề này, tuy không thẳng thắn nói trước mặt mà chỉ nhắn tin. Tôi có nói nếu anh cảm thấy không ổn thì nên đến bác sĩ khám và tư vấn vì vợ chồng với nhau không thể coi nhẹ chuyện này được.

Tôi biết anh đi về thăm gia đình rất mệt, sức khỏe cũng không được tốt lắm nên không đòi hỏi chuyện kia. Tôi cũng tự biết mình có thể kiềm chế và không có thời gian để nghĩ về nó nhiều. Tôi luôn tin tưởng chồng không có người khác ở ngoài nhưng băn khoăn một điều: Cả tôi và anh đều còn trẻ, anh 36 còn tôi 32, nếu cuộc sống của tôi vẫn tiếp tục như này thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

Xin các bạn cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì bây giờ. Cứ lặng lẽ sống cho qua hay trao đổi thẳng thắn về vấn đề này. Tôi rất ngại khi anh nghĩ tôi cần điều đó đến vậy và có thể anh sẽ suy đoán tôi sẽ ngoại tình khi anh phải đi làm xa như vậy.

NN