Có nên tha thứ cho bạn gái phản bội

0
450

Sau khi bạn gái về quê để làm việc, chúng em ít liên lạc hơn, tình cảm cũng không còn như lúc đầu. Cô ấy luôn nói bận, không trả lời tin nhắn và điện thoại.

Em và bạn gái yêu nhau mối tình đầu từ thời sinh viên được 3 năm. Trong thời gian đó không xảy ra thử thách gì quá lớn. Sau khi bạn gái em về quê để làm việc, 2 đứa ít liên lạc với nhau hơn, tình cảm cũng nhạt dần. Cô ấy luôn nói mình bận và không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của em. Mâu thuẫn xảy ra rất nhiều, khoảng cách ngày càng xa. Em đã cố hâm nóng tình cảm nhưng lại cãi nhau và bất đồng. Sau đó em quyết định dừng lại một thời gian để cả hai cùng suy nghĩ.

Một tháng sau cô ấy liên lạc với em và 2 đứa quay lại với nhau, song cũng chỉ qua điện thoại. Sau đó vài ngày cô ấy nói lời chia tay vì không muốn yêu nữa. Em vội vã quay về nhà và phát hiện cô ấy đã yêu một người khác. Em đau khổ và mong cô ấy cho em cơ hội để hâm nóng tình cảm. Nhưng cô ấy vẫn không chịu.

Cô ấy vô tình đến mức gọi cho gia đình em nói em không được làm phiền cô ấy nữa. Mấy tháng sau, em nghe được những tin đồn không tốt về người yêu mới của cô ấy, sợ cô ấy bị lừa. Xin hỏi nếu như một ngày cô ấy bị lừa gạt và quay về xin em tha thứ thì em có nên tha thứ hay không? 

Theo Vnexpress