Chồng trở mặt sau khi cưới

0
2467

Sau khi cưới anh ấy phó mặc mọi việc trong gia đình cho em. Khi mang thai và ốm nghén, em mới biết anh ấy không hề chu toàn như em nghĩ.

 Em lấy anh ấy được 4 năm rồi. Ngày trước anh ấy yêu em nhiều lắm, lúc nào cũng tỏ ra quan tâm và chăm sóc em từng chút một. Hồi đó em khá xinh xắn, được nhiều người để ý và không có tình cảm với anh. Dù vậy anh vẫn kiên nhẫn bám theo, chăm sóc em từng chút một, xuất hiện khi em cần, và lúc em yêu người khác thì anh vẫn không từ bỏ. Lúc em chia tay người yêu, anh ấy là người an ủi. Em ốm đau anh ấy chăm sóc từng ly từng tí. Tình cảm của anh làm cho em cảm động và em đã đồng ý cưới.

Nhưng chỉ một năm sau, mọi việc bắt đầu thay đổi. Chồng tỏ rõ sự bực tức vì em chỉ nằm trên giường mà không nấu cơm cho anh ấy ăn, thậm chí còn bỏ nhà đi chơi với bạn qua đêm khi em chăm sóc con nhỏ và ốm yếu. Em nói thì bị anh tát.

Sau khi lấy anh, em không thể đi làm vì con thường xuyên ốm đau. Anh ấy thì lúc nào cũng cáu kỉnh mắng chửi em vì kinh tế gia đình eo hẹp. Bạn bè em ngạc nhiên khi thấy em xuống sắc. Em không dám kể chuyện mình bị chồng đối xử như vậy. Anh ấy còn bảo, ngày xưa vì em mà anh đã phải cố gắng chấp nhận, giờ em mới hy sinh đôi chút mà đã ích kỷ đòi hỏi. Em chỉ biết khóc, không biết mình cần làm gì nữa.
Trân