Chồng ghen bóng gió suốt ngày

0
326

Tôi mới đi làm được 2 tháng nhưng chồng ghen bóng ghen gió, nghi ngờ đủ kiểu, nói chung anh không có niềm tin ở tôi.

Tôi đã có chồng và một con gái 16 tháng tuổi. Tôi là mối tình đầu của chồng nhưng chồng là người đến đúng lúc trong cuộc sống của tôi mà thôi. Chúng tôi quen nhau được 6 tháng thì làm đám cưới, lúc đó tôi cưới với ý nghĩ chỉ cần một người chồng cho thiên hạ nhìn vào, còn chuyện khác sau này cố gắng cũng được.

Sau một thời gian chung sống tôi nhận ra chồng hay ghen, hay chì chiết một vấn đề, nói đi nói lại, đau hết cả đầu. Những lần vợ chồng cãi nhau anh cứ lẩm bẩm cả đêm, làm tôi vừa sợ lại vừa bực mình vì mệt mỏi, lại cũng không thể ngủ được.

Tôi mới đi làm được 2 tháng nhưng chồng ghen bóng ghen gió, nghi ngờ đủ kiểu, nói chung anh không có niềm tin ở tôi. Tôi buồn lắm, mới đi làm áp lực công việc nhiều, lại phải chăm con nữa, chồng cuối tuần mới về không động viên được câu lại còn lải nhải đủ thứ chuyện. Tôi mệt mỏi, chán nản.


Mới đây chồng ghen vì có một tin nhắn hỏi “Em làm sao mà buồn”, anh gỡ giường, gỡ màn, bế con về nội (hiện tôi ở nhờ nhà ngoại để tiện gửi con và đi làm, nhưng vẫn ở nhà riêng chứ không phải ở chung vì nhà ngoại có 2 nhà đối diện nhau). Vợ chồng cãi nhau, con khóc, tôi đòi bế con nhưng chồng không cho tôi bế, hẩy tôi ra, tát tôi nữa. Không phải tát một cái và một lần mà anh còn chửi mắng tôi, nói những lời như dao cắt trái tim tôi vậy.

Tôi viết đơn ly hôn (lấy nhau được hơn 2 năm nhưng đây là lần thứ hai viết đơn, và không dưới 4 lần nói lời chia tay nhau) nhưng vì thương con, không muốn con chịu cảnh bố mẹ mỗi người một nơi nên tôi chưa nộp đơn. Được 2 hôm anh về xin lỗi tôi, vì con tôi bỏ qua. Một tuần lại đâu vào đấy, anh ghen bóng gió, lải nhải cả đêm, đã thế lại còn làm tôi bẽ mặt trước cả cơ quan, chẳng biết giấu mặt vào đâu cả.

Buồn chán, tôi tự hỏi mình có lên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không vì cả hai đã hết niềm tin ở nhau, có lẽ nào nên giải phóng cho nhau đỡ mệt mỏi. Nếu chia tay con tôi sẽ thế nào, mọi người có nhìn mình với ánh mắt khác không? Nói thật là giờ bên chồng, tôi chẳng còn cảm giác yêu nữa, nhìn chồng chẳng thấy có gì đáng để yêu, để tôi tôn trọng nữa rồi. Tôn trọng làm sao một người đàn ông ra tay với vợ mình chứ. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Cảm ơn mọi người nhiều lắm.

Ngọc