Không xuất được khi “yêu” bạn gái

0
231

Khi quan hệ với bạn gái, em bị đau đớn rất nhiều và không thể nào xuất tinh được.

Em năm nay 22 tuổi, em và người yêu đã quan hệ lần đầu nhưng cô ấy không ra máu. Em không có nghi ngờ gì cả nhưng có phải màng trinh có thể không rách sau lần đầu phải không? Bọn em cũng chỉ làm “chuyện ấy” một lát thôi vì cả 2 đều thấy đau và khó chịu.

Cho em hỏi sao em con trai trong lần đầu quan hệ mà cũng đau? Em cũng không thể xuất tinh khi quan hệ? Em hay thủ dâm thì xuất được còn lúc quan hệ thì lại không? Em xin cảm ơn và mong sớm được giải đáp!

Em trai thân mến!

Thứ nhất, chuyện bạn gái em trong lần đầu quan hệ không ra máu là điều không quá khó hiểu. Có nhiều khả năng xảy ra với việc đó. Có thể bạn em có bị rách màng trinh nhưng không chảy máu hoặc máu ra nhưng quá ít không tống được ra ngoài và không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Một khả năng hãn hữu hơn là màng trinh của bạn gái em không bị rách. Nguyên nhân của từng trường hợp đó dựa vào cấu tạo của màng trinh. Sự khác biệt về độ dày, mỏng, đàn hồi hay hình dáng có thể gây ra sự khác biệt. Tuy nhiên, chuyên mục nghĩ rằng nhiều khả năng bạn gái em đã bị rách màng trinh nhưng không chảy máu mà thôi.


Thứ hai, về chuyện em cũng bị đau khi quan hệ: Không phải chỉ có nữ giới mới đau khi quan hệ mà nam giới đau cũng là điều rất dễ xảy ra. Không chỉ trong lần đầu quan hệ mới như vậy mà những lần sau cũng hoàn toàn có thể bị đau nếu như cách tiếp cận của hai em không phù hợp. Cách em tiến vào quá mạnh, chưa kích thích đủ cho bạn gái khiến âm đạo của cô ấy tiết ra chất nhờn có thể khiến cả hai em bị đau. Từ cường độ, tốc độ đến tứ thế tiến vào đều có thể gây ra việc bị đau đớn. Điều này sẽ có thể được khắc phục nếu hai em hiểu nhau và có kinh nghiệm hơn trong chuyện quan hệ tình dục.

Về việc em không thể xuất tinh khi quan hệ với bạn gái cũng xuất phát từ việc em bị đau khi quan hệ mà ra. Thông thường, khi em cảm thấy hưng phấn, đạt khoái cảm thì sẽ xuất tinh. Nhưng những cảm giác em nhận được về chỉ là sự đau đớn thì em không thể thấy thăng hoa và xuất tinh là đương nhiên. Nhìn chung, chuyện quan hệ tình dục muốn hòa hợp và theo ý muốn của mình cần phải có chút thời gian. Các em không nên nóng vội mà hỏng việc.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bạn đọc