Hotgirl nửa tỷ_NTK Trang Cherry lộng lẫy trong dàn người mẫu Ý

0
1214

Chiều qua, một loạt hình ảnh nhà thiết kế trẻ Trang Cherry lộng lẫy bên dàn người mẫu được cô chia sẻ trên trang facebook của mình.

Theo những hình ảnh được chia sẻ này thì hotgirl nửa tỷ cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi casting mẫu hoành tráng cho đêm diễn trong Diễn đàn doanh nghiệp Thời trang Châu Âu tại Roma, Ý.
 
 
Một Trang Cherry đầy quyền lực
 
Ngay sau show diễn giới thiệu bộ sưu tập đầu tay “The Queen” hotgirl nửa tỷ_NTK Trang Cherry  đã vinh dự nhận được lời mời của Hội doanh nghiệp thời trang Châu Âu đến trình diễn bộ sưu tập thứ 2 ở thánh đường thời trang thế giới. Để đêm diễn được thành công, ngay sau khi đáp chuyến bay đến Roma, hai nhà thiết kế dồn hết sức ráo riết chuẩn bị tất cả các khâu, đặc biệt là casting mẫu.
 
 
Buổi casting đã có rất nhiều chân dài của các công ty người mẫu nổi tiếng tại Ý đến dự tuyển. Đa phần họ đều đã từng diễn trong các show thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.
 
 
 
 
Rất nhiều chân dài Ý đến tham dự buổi casting
 
 
 
 
 
Các người mẫu diễn thử catwalk
 
 
Hai thầy trò chụp hình cùng các chân dài
 
 
NTK Trang Cherry cùng Thầy – NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong buổi casting
 
 
 
 
 
 
 
Được biết, đêm diễn sẽ diễn ra vào tối 23/8 với sự tham gia của khách mời là các đại biểu Doanh nghiệp thời trang nổi tiếng tại Châu Âu. Ngoài ra, cũng có sự tham dự của đại sứ quán Việt Nam và các kiều bào tại Ý. Chúc thầy trò cô gái nửa tỷ thành công trong đêm diễn.
 

T.H