“Chấm điểm” make-up của Mỹ Tâm trên ghế nóng

0
1799

Chỉ với điểm nhấn vào đôi môi đỏ mọng quyến rũ, nữ giám khảo xinh đẹp đã trở nên quyến rũ và nổi bật.

VietNam Idol 2013 mùa thứ năm đã khởi động và thông tin “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm nhận lời trở lại ghế nóng giám khảo đã khiến khán giả mong đợi. Trong hai tập VietNam Idol vừa lên sóng, cô đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp với khán giả cũng như các thí sinh bởi diện mạo đáng yêu và trẻ trung. Cùng chấm điểm lại gu trang điểm của nữ giám khảo xinh đẹp trong hai vòng Audition vừa qua của cuộc thi.

Xuất hiện trong tập một của vòng thử giọng tìm kiếm thần tượng âm nhạc 2013, Mỹ Tâm quyến rũ trong bộ đầm hoa cúp ngực rực rỡ. Nữ giám khảo trở nên nổi bật với kỹ thuật make-up tạo điểm nhấn đôi môi đỏ mọng quyến rũ. Mascara đen truyền thống giúp cô sở hữu đôi mắt hút ánh nhìn hơn. Tuy nhiên, phương pháp tạo khối màu chưa đủ hoàn hảo để giúp Mỹ Tâm che đi hai gò má cao và để lộ nếp nhăn.

"Chấm điểm" make-up của Mỹ Tâm trên ghế nóng 1
Mỹ Tâm trở nên quý phái nhưng hơi già khi trang điểm với môi đỏ cổ điển.

Khác với phong cách quý phái và nổi bật trong tập 1 của VietNam Idol, ở vòng thử giọng thứ hai tại TP HCM, nữ giám khảo xuất hiện với vẻ nữ tính, đánh yêu trong bộ đầm hồng trễ vai và tông trang điểm nhẹ nhàng, hài hòa và trẻ trung. Vẫn là đôi mắt chuốt mascara đen nhưng cô chọn son màu cánh sen cùng phấn má hồng cam ăn nhập với trang phục. Thêm vào đó, mái tóc nâu ngắn được uốn xoăn nhẹ phần đuôi khiến Mỹ Tâm trở nên xinh đẹp và trẻ trung.

"Chấm điểm" make-up của Mỹ Tâm trên ghế nóng 2
Phong cách trang điểm nhẹ nhàng cùng tông với màu trang phục
giúp nữ giám khảo trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn.

NS